Polygon, Polkadot và ICP giảm 10% khi các đồng tiền thay thế giảm giá

160 lượt xem
Da giac Polkadot va ICP giam 10 khi cac dong tien thay the giam gia

Polkadot , chainlink , Polygon và ICP tất cả mất lỗ trên hoặc gần 10% qua đêm như toàn cầu crypto thị trường mất 4,6% của vốn hóa thị trường của mình trong 24 giờ. 

ICP đã đạt được thành công lớn nhất theo Nomics của công ty tổng hợp dữ liệu. Dự án đầy tham vọng của Dfinity, ‘Máy tính Internet’ dựa trên blockchain , hy vọng sẽ cạnh tranh với ngành công nghiệp điện toán đám mây trị giá 370 tỷ đô la, đã rơi tự do kể từ khi ra mắt . Nó đã giảm giá trị thêm 15% qua đêm, giao dịch ở mức 56,64 đô la vào thời điểm viết bài. 

Đó là một chặng đường dài so với mức cao nhất mọi thời đại trước đây (và rất ngắn) của nó là 700 đô la vào ngày ra mắt.

Polygon dives

Các khoản lỗ khác trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ít nghiêm trọng hơn, nhưng không kém phần rõ rệt. Polygon (MATIC), giảm 10% xuống giao dịch ở mức 1,2 đô la. Tin xấu cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử Ấn Độ được Mark Cuban hậu thuẫn, đang hoạt động để mở rộng quy mô nhanh hơn Ethereum .

Ethereum, blockchain lớn thứ hai sau Bitcoin , xử lý hơn 1,1 triệu giao dịch mỗi ngày. Đó là cách tránh khỏi các lựa chọn thay thế phi tiền điện tử tập trung, như mạng thanh toán của Visa, có khả năng xử lý 150 triệu giao dịch mỗi ngày . Sự tắc nghẽn về khả năng mở rộng của Ethereum đã truyền cảm hứng cho một số dự án hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề. Polygon và Cardano là hai trong số các blockchain nổi tiếng nhất đang cố gắng đánh bại Ethereum trong trò chơi của chính nó.

Tháng trước, Google đã thêm Polygon vào dịch vụ BigQuery của mình , cho phép người dùng truy cập vào các phân tích chi tiết liên quan đến mạng. Hai ngày trước, Polygon đã thông báo rằng, cùng với giao thức DeFi 0x , họ đang chi 10,5 triệu đô la để thu hút người dùng vào mạng Polygon. Mã thông báo gốc của riêng 0x cũng đạt được thành công hôm nay. Nó giảm 7% để giao dịch ở mức 86 xu. 

Chainlink và Polkadot – chín phần trăm

Cuối cùng, giá của Chainlink và Polkadot đều giảm 9% trong 24 giờ qua. Chainlink hiện giao dịch ở mức 21,05 đô la trong khi Polkadot ở mức 20,59 đô la. Tin tức ngày hôm qua rằng Polkadot có kế hoạch xây dựng ‘ cầu nối xuyên chuỗi ‘ để có khả năng tương tác tốt hơn giữa các blockchain đã giúp hạn chế sự suy thoái ngày nay.

Hai loại tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin và Ethereum, có một vị trí tương đối thoải mái hiện nay. Bitcoin đã giảm gần 5% qua đêm xuống còn 35,6 nghìn đô la, trong khi Ethereum giảm 3% khiêm tốn, đạt mức 2,390 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN