Polygon (MATIC) đạt mức cao nhất mọi thời đại vì nó tích hợp các dự án mới, giao dịch tăng vọt

391 lượt xem
MATIC dat muc cao nhat moi thoi dai vi no tich hop cac du an moi giao dich tang vot

Giá của Polygon (MATIC) đã đạt mức cao mới mọi thời đại trên 1,5 đô la sau khi giải pháp mở rộng quy mô Ethereum tích hợp nhiều dự án tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến và số lượng giao dịch mà nó xử lý mỗi ngày tăng vọt.

Theo dữ liệu từ một nhà thám hiểm mạng MATIC , Polygon hiện đã xử lý hơn 62,4 triệu giao dịch và có gần 700.000 địa chỉ ví. Mỗi ngày, nó xử lý 3,3 triệu giao dịch, mỗi giao dịch có giá chưa đến một xu được thanh toán bằng tiền điện tử.

Ngược lại, chi phí cho các giao dịch trên chuỗi khối Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này trên mức trung bình là 64 đô la , trước khi giảm xuống 31,75 đô la vào thời điểm báo chí. Mạng lưới của tiền điện tử đã bị tắc nghẽn trong vài tháng qua khi không gian tài chính phi tập trung ngày càng tăng và tiền meme đang làm tăng nhu cầu.

Polygon nhằm mục đích cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trên Ethereum bằng cách sử dụng các sidechains lớp hai – các blockchain chạy cùng với blockchain ETH chính. Người dùng có thể gửi ETH vào hợp đồng thông minh Polygon bridge và tương tác trong chuỗi Polygon với chúng, để sau đó rút chúng trở lại mạng Ethereum chính.

Nhu cầu về giải pháp mở rộng quy mô lớp hai đã tăng đến mức MATIC hiện đã tăng hơn 270% trong 30 ngày qua và hơn 7.000% trong 12 tháng qua. Nó hiện đang giao dịch gần với mức cao nhất mọi thời đại 1,51 đô la mới của nó.

Trong vài tuần qua, mạng Polygon đã tích hợp một số nền tảng DeFi lớn, bao gồm Aave, Curve, SushiSwap, 1inch và các nền tảng khác. Những sự tích hợp này đã chứng kiến ​​các giao dịch trên mạng của nó bùng nổ, vì nó làm cho việc sử dụng Platfrosm DeFi dựa trên Ethereum trở nên rẻ hơn.

Polygon có thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake của riêng mình và chủ sở hữu MATIC có thể đặt cược tiền của họ để kiếm phần thưởng. Mạng cũng đang nhắm mục tiêu tính bền vững trong không gian mã thông báo không thể thay thế (
NFT) bằng cách cộng tác với Cent, một nền tảng mã hóa các tweet.

SushiSwap, trên mạng Polygon, đã vượt qua 500 triệu đô la tổng giá trị bị khóa, theo một tweet gần đây.

Giá của MATIC tiếp tục tăng ngay cả khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã trải qua một đợt điều chỉnh nghiêm trọng trong tuần này, sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk công bố thông báo tiết lộ rằng nhà sản xuất ô tô điện sẽ không còn chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì những lo ngại về môi trường.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN