Polygon lên cấp độ tiếp theo, Trumpets Quỹ 10,5 triệu đô la để mang 1 triệu người dùng đến Polygon và Ethereum

78 lượt xem
Polygon len cap do tiep theo Trumpets Quy 105 trieu do la de mang 1 trieu nguoi dung den Polygon va Ethereum

Dự án Polygon và 0x sẽ chi 10,5 triệu đô la để phát triển nền tảng API và cơ sở hạ tầng sẽ giúp đưa 1 triệu người dùng vào mạng Polygon và Ethereum.

Việc tài trợ sẽ hướng tới việc xây dựng một API 0x mạnh mẽ trên Polygon. API 0x sẽ cho phép các dự án phát triển các ứng dụng Tài chính phi tập trung trên mạng Polygon và kết nối các ứng dụng của họ với các nền tảng bên ngoài khác, chẳng hạn như các sàn giao dịch phi tập trung trên mạng Ethereum.

API sẽ cho phép các nhà phát triển DeFi khai thác tính thanh khoản cho các dự án DeFi của họ từ các sàn giao dịch phi tập trung, theo cách nhanh hơn, đáng tin cậy và dễ dàng hơn. Tính thanh khoản được coi là quan trọng đối với bất kỳ ứng dụng giao dịch mạnh mẽ nào vì nó cho phép người dùng truy cập các cặp giao dịch bất kỳ lúc nào họ muốn giao dịch, mà không thiếu việc trao đổi các cặp ưa thích của họ.

Các quỹ sẽ hỗ trợ các dự án DeFi và các nhà phát triển của họ sử dụng API 0x trên chuỗi khối Polygon. Vì Polygon có thể mở rộng, các nhà phát triển có thể mở rộng quy mô ứng dụng của họ mà không đánh giá tính thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung, hầu hết trong số đó được xây dựng trên mạng Ethereum ngày nay.

Polygon là một giải pháp mở rộng chuỗi bên cho Ethereum. Nó được xây dựng như một chuỗi phụ giải đáp hầu hết các vấn đề về khả năng mở rộng gặp phải trên Ethereum ngày nay bao gồm phí quá đắt, trải nghiệm người dùng kém và giao dịch thấp mỗi giây. Do đó, những người xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên Polygon để hưởng lợi từ khả năng mở rộng và phí giao dịch thấp của nó, cũng sẽ không bỏ lỡ việc kết nối với các sàn giao dịch phi tập trung để có tính thanh khoản.

Mặt khác, dự án 0x là khung nhà phát triển hỗ trợ các sàn giao dịch phi tập trung trên Ethereum.

Với API, các dự án DeFi sẽ có thể tích hợp giao dịch Đa giác và khai thác tính thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch bao gồm Quickswap, SushiSwap, CurveFinance, Dodo, mstable, DFyn, Cometh, v.v. Các nhà phát triển sẽ có thể kết hợp tính thanh khoản sâu có thể tiếp cận này với kiến ​​trúc linh hoạt và nhanh chóng của Polygon.

API 0x trên Polygon sẽ ra mắt với hỗ trợ tích hợp Matchaxyz, Dexguru, Dexkit, MyCrypto, Set Protocol, Zapper.fi và Zerion. Các nhà phát triển DeFi sẽ có thể kéo thanh khoản từ các sàn giao dịch này khi API hoạt động.

Nhóm cũng sẽ hỗ trợ 0x RFQ và mở các đơn đặt hàng đặt hàng sau này trong lần lặp lại API trong tương lai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN