Polygon là đồng tiền không ổn định duy nhất trong số 100 tiền điện tử hàng đầu để duy trì mức tăng trong 7 ngày

381 lượt xem
Polygon la dong tien khong on dinh duy nhat trong so 100 tien dien tu hang dau de duy tri muc tang trong 7 ngay

Khi thị trường tiền điện tử trải qua một đợt điều chỉnh giá đáng kể, Polygon (MATIC), một khuôn khổ để xây dựng và kết nối các mạng blockchain tương thích với ethereum, là tài sản không phải stablecoin hàng đầu duy nhất tạo ra mức tăng bền vững trong số 100 tài sản kỹ thuật số hàng đầu được CoinMarketCap theo dõi.

Hiệu suất bảy ngày của MATIC giao dịch trong vùng xanh đã tăng 55,4% kể từ ngày 19 tháng 5. Hiện tại, tài sản đang giao dịch ở mức 1,82 đô la với vốn hóa thị trường trên 10 tỷ đô la.

Ở một diễn biến khác, trong số các mã giảm mạnh nhất trong 7 ngày qua, Internet Computers và SHIBA INU đứng đầu danh sách, lần lượt giảm 65,86% và 67,66%.

Tại sao Đa giác đang tăng giá trị

Khả năng duy trì lợi nhuận của Polygon bắt nguồn từ hoạt động gia tăng trên mạng của tài sản với việc sử dụng trong thế giới thực cùng với sự quan tâm ngày càng tăng từ cộng đồng tiền điện tử. Ví dụ: chính phủ bang Maharashtra ở Ấn Độ hiện đang triển khai chuỗi khối Polygon để theo dõi các trường hợp COVID-19, mặc dù quốc gia này có kế hoạch cấm tài sản kỹ thuật số .

Hơn nữa, Polygon tìm cách giảm bớt những thách thức liên quan đến ethereum, như phí cao để cung cấp năng lượng cho các giao dịch. Là một dự án mở rộng quy mô lớp hai, Polygon hiện có thể được sử dụng trong số các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) để vượt qua chi phí giao dịch cao của ethereum. Do đó, nhu cầu về giải pháp mở rộng quy mô như vậy đang thu hút dòng vốn đầu tư vào Polygon.

Khi ngành DeFi tiếp tục tăng đột biến về giá trị, Polygon đã đăng ký quan tâm, đã ký kết hợp tác với YFDAI Finance. Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​Polygon giúp giao thức DeFi giảm phí gas giao dịch để tăng cường khả năng mở rộng, khả năng tương tác và trải nghiệm người dùng.

Mức tăng gần đây của Polygon đến sau khi itcoin lao dốc gần 40% trong bảy ngày qua sau khi nhà sản xuất xe điện Tesla tạm ngừng sử dụng tài sản này trong thanh toán. Do đó, CEO Elon Musk lưu ý rằng công ty đang tìm kiếm một tài sản thay thế tiết kiệm năng lượng.

Polygon do đó đã được hưởng lợi từ đầu cơ như một ứng cử viên có thể thay thế bitcoin trên hệ sinh thái Tesla.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN