Polkadot (DOT) Tăng 15% lên mức cao mới mọi thời đại

1117 lượt xem
Polkadot DOT Tang 15 len muc cao moi moi thoi dai trong du doan cho cac cuoc dau gia Parachain

Mạng lưới blockchain đa lượng không đồng nhất Polkadot đã tiết lộ việc thông qua thành công đề xuất cho phép đăng ký và cho vay đám đông cho các nhà phát triển. Mã thông báo gốc của mạng – DOT – đang ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới vượt qua mốc 50 đô la theo tin tức.

Hội đồng Polkadot Phê duyệt Đề xuất

Nhóm Polkadot đã thông báo tin tức thông qua xử lý Twitter chính thức vào thứ Hai (1 tháng 11 năm 2021). Theo thông tin chi tiết được chia sẻ trên nền tảng Polkassembly, một đề xuất nâng cấp mạng cho phép các nhà phát triển đăng ký parachains và tìm kiếm nguồn tài trợ từ cộng đồng cho các dự án đã thông qua Hội đồng Polkadot thành công.

Sự phát triển mới nhất diễn ra chưa đầy một tháng sau khi Polkadot thông báo rằng các parachains của họ đã sẵn sàng ra mắt , với ngày 11 tháng 11 năm 2021, được đặt làm ngày cất cánh. Ngoài ra, đợt đấu giá parachain đầu tiên sẽ kéo dài trong năm tuần, với một cuộc đấu giá mỗi tuần. Sẽ có tổng cộng 11 cuộc đấu giá được phát hành trong hai đợt.

Trong khi đó, các parachains đã được triển khai trên mạng chim hoàng yến của Polkadot, Kusama, bắt đầu từ tháng 6, với việc Karura thắng trong cuộc đấu giá parachain đầu tiên trên mạng này. Kể từ đó, mười parachains khác đã được bán đấu giá trên Kusama.

Công ty trao đổi tiền điện tử khổng lồ Binance cũng đã thông báo rằng nền tảng này sẽ hỗ trợ Polkadot Parachain Slot Auction dự kiến ​​vào tháng 11. Với việc triển khai Kusama parachain đã thành công, mạng blockchain Polkadot đang tìm cách kết nối với dự án đầu tiên.

Bản ghi DOT ATH mới

Trong khi các nhà phát triển ban đầu sử dụng KSM để đảm bảo vị trí cho các dự án của họ trên mạng Kusama , thì cuộc bỏ phiếu thuận lợi từ hội đồng Polkadot sẽ sớm thấy các nhà phát triển sử dụng DOT.

Giá của mã thông báo DOT đã phản ứng tích cực với thông báo, tăng 15% và in ATH mới ở mức 50,87 đô la, vượt qua ATH trước đó của tháng 5 ở mức 49,35 đô la. Tại thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức $ 50,15, theo CoinGecko .

Trong khi đó, đề xuất cần phải trải qua một giai đoạn cuối cùng, đó là sự chấp thuận từ một cuộc trưng cầu dân ý. Nếu chuyển động được thông qua, “các nhóm parachain sẽ có thể đăng ký parachain của họ và mở tài khoản cộng đồng của họ vào ngày 4 tháng 11 năm 2021.Tin tức này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong quá trình phát triển hệ sinh thái DotSama. Dotsama, là sự kết hợp của Polkadot (DOT) và Kusama (KSM), cho phép khả năng tương thích chéo giữa cả hai mạng.
Trở lại vào tháng 9, ví Talisman trên trang web Polkadot đã huy động được 2,3 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Advanced Blockchain AG, Hypersphere Ventures, Koji Capital, cùng với một số nhà đầu tư Flex Dapps ẩn danh. Talisman sẽ sử dụng số tiền này để phát hành phiên bản sớm của ví DotSama trước ngày 22 tháng 11.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN