Polkadot có thể đang tổ chức một cuộc biểu tình mới hướng tới 50 đô la sau khi giảm 13 đô la

195 lượt xem
Polkadot co the dang to chuc mot cuoc bieu tinh moi huong toi 50 do la sau khi giam 13 do la

Hệ sinh thái Polkadot (DOT) đang ngày càng trở nên phổ biến, được coi là ‘kẻ giết Ethereum’ nhờ khả năng xử lý các thiếu sót trên blockchain ethereum như khả năng mở rộng và phí gas cao.

Mã thông báo tiện ích DOT của mạng cũng đã nổi lên như một trong những tài sản kỹ thuật số thành công nhất trong năm qua, trở nên nổi bật trong bối cảnh bùng nổ DeFi . 

Giá DOT hiện đang phục hồi từ mức thấp hàng tháng là $ 13,64 được ghi nhận vào ngày 23 tháng 5 trong bối cảnh thị trường biến động trên diện rộng . Trước đó, DOT cũng đã ghi nhận một đợt giảm giá trị khác vào ngày 19 tháng 5 cùng với hầu hết các altcoin. Sự điều chỉnh giá đã ngăn cản đà tăng của DOT về mức 50 đô la. 

Tuy nhiên, Polkadot dường như đã tích lũy các tín hiệu mua cho thấy một giai đoạn tăng giá đang diễn ra. Vào thời điểm báo chí, mã thông báo được giao dịch ở mức 22,14 đô la, tăng 40,55% so với mức thấp hàng tháng.

Triển vọng giá trong tương lai của DOT

Hiện tại, thị trường dường như đang bị đánh giá quá mức về mặt giảm điểm dựa trên stochastic hàng tuần nằm trong vùng quá bán dưới 20. Cũng có tín hiệu làm suy yếu đà giảm của DOT với biểu đồ hàng ngày MACD histogram in các mức thấp cao hơn bên dưới đường 0.

Đối với Polkadot, mức kháng cự ngay lập tức được thể hiện bằng mức thấp nhất trong tháng 4 là $ 26,50. Theo sau là $ 28,14, được biểu thị bằng đường trung bình động đơn giản trong 5 tuần có xu hướng giảm. Ở những nơi khác, mức thấp nhất của tuần trước là $ 17,10 cung cấp hỗ trợ, nhưng nếu mức này bị phá vỡ, nó sẽ điều chỉnh thành mức thấp nhất của ngày 23 tháng 5 là $ 13,81.

Tại thời điểm viết bài, DOT đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 25 đô la và nếu vị thế bị phá vỡ, mã thông báo có thể kiểm tra mốc 28 đô la, tăng khoảng 26% so với giá trị hiện tại.

Hơn nữa, nếu DOT quản lý để tăng trên 30 đô la, nó có thể kích hoạt một tín hiệu mua lớn, cho thấy xu hướng tăng sẽ đặt 50 đô la trong tầm nhìn. Mặt khác, các mức hỗ trợ ở mức 20 đô la nên được giữ vững để giữ nguyên mức tăng giá.

Tại sao Polkadot đang trở nên nổi bật

Đáng chú ý, sự gia tăng của DOT bắt nguồn từ các trường hợp sử dụng của mạng vì Polkadot là một chuỗi khối phân mảnh không đồng nhất giúp nó nhanh chóng và có thể mở rộng. Nó cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà hầu hết các blockchain gặp phải.

Polkadot cũng có một bộ chức năng độc đáo có thể được sử dụng trong các giao thức DeFi. Đáng chú ý, hệ sinh thái DeFi tiếp tục ghi nhận dòng vốn chảy vào. 

Tiềm năng của Polkadot cũng được đánh dấu bởi sự tiếp xúc thị trường ngày càng tăng đối với blockchain. Gần đây, ngân hàng thách thức hiện tại đã chọn Polkadot như một phần của màn ra mắt cung cấp DeFi. Việc tích hợp cung cấp khả năng hiển thị DOT cho ba triệu người dùng hiện tại.

Hơn nữa, vào ngày 18 tháng 5, Valor, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số của Thụy Sĩ, đã tung ra các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP), cung cấp khả năng tiếp xúc với Polkadot.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN