Pluto Digital Assets giới thiệu chương trình tăng tốc dự án tiền điện tử trị giá 1 triệu đô la

357 lượt xem
Pluto Digital Assets gioi thieu chuong trinh tang toc du an tien dien tu tri gia 1 trieu do la

Pluto Digital, một công ty công nghệ tiền điện tử tập trung vào phát triển, tư vấn và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, hôm nay đã công bố sự ra đời của Pluto Booster, một chương trình tăng tốc trị giá 1 triệu đô la để ươm tạo các dự án trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Chính thức mở cửa cho người đăng ký ngày hôm nay, Pluto Booster sẽ hỗ trợ các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu giải quyết các vấn đề thực tế theo những cách mới sáng tạo. Được hỗ trợ bởi Sao Diêm Vương, vòng đầu tiên của chương trình sẽ cung cấp tài trợ cho 10 dự án thể hiện các khái niệm tiên phong để hỗ trợ cơ sở hạ tầng công nghệ phi tập trung.

Tất cả các ứng dụng đều được khuyến khích và không có lĩnh vực dự án nào là vượt quá giới hạn, cho dù chúng tập trung đặc biệt vào DeFi, NFT, phát hành mã thông báo, trao đổi, xử lý dữ liệu và phân tích thị trường hoặc các điểm giao cắt rộng hơn giữa các phân khúc này.

10 ứng viên thành công đầu tiên sẽ nhận được khoản trợ cấp 25.000 đô la cho dự án của họ. Sau đó, các ứng viên sẽ có 30 ngày để trình bày một ý tưởng đã được xây dựng và MVP. Từ giai đoạn đầu tiên này, Sao Diêm Vương sẽ chọn những dự án mạnh nhất đủ điều kiện để đăng ký thêm 100.000 đô la.

10 người được chọn sẽ có quyền tiếp cận với sự cố vấn từ các doanh nhân hàng đầu, các nhà đầu tư mạo hiểm và các chuyên gia trong ngành FinTech. Họ cũng sẽ nhận được sự giới thiệu và hướng dẫn từ những người ra quyết định chính tại Sao Diêm Vương cũng như sự hỗ trợ của cộng đồng Sao Diêm Vương và các mạng lưới tiền điện tử toàn cầu.

“Bằng cách hỗ trợ phát triển ý tưởng ở giai đoạn đầu, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể nâng cao sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử, xác định công nghệ có giá trị khi mới thành lập và đưa nó ra thị trường với sự hỗ trợ của các đối tác”, Barry Downes của Pluto Digital cho biết. “Những ứng viên thành công không chỉ nhận được quyền truy cập chưa từng có vào mạng lưới và cơ sở kiến ​​thức của chúng tôi mà còn có được những hiểu biết vô giá từ một số bộ óc thông minh nhất trong thế giới khởi nghiệp và tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN