PlanB nói rằng anh ấy bán Bitcoin của mình ở mức giá này

16 lượt xem
PlanB noi rang anh ay ban Bitcoin cua minh o muc gia nay

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng với việc đi tiên phong trong việc sử dụng mô hình chứng khoán theo dòng chảy (S2F) để dự đoán quỹ đạo của Bitcoin tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng chia tay BTC của mình ở một mức giá nhất định.

Trong một tweet mới, PlanB nói với 517.300 người theo dõi của mình rằng anh ấy đã chuẩn bị để nắm giữ tài sản tiền điện tử hàng đầu ở mức giá mục tiêu hoặc bằng không.

Tôi xem khoản đầu tư Bitcoin của mình như một quyền chọn mua. Tôi sẽ đưa nó về 0 hoặc 1 triệu đô la + và định cỡ vị trí (ban đầu) của mình cho phù hợp. “

Trong khi nhà phân tích tiền điện tử trước đó đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la dựa trên mô hình chứng khoán theo dòng chảy và 288.000 đô la dựa trên mô hình tài sản chéo giữa cổ phiếu với dòng chảy (S2FX), thì trọng tâm của anh ấy là đặt cược rằng tiềm năng tăng giá của Bitcoin lớn hơn hơn rủi ro giảm giá.

“Tôi ít quan tâm đến $ 100K- $ 288K, mà tập trung vào giảm một nửa năm 2024 và hơn thế nữa. Tôi không quan tâm đến sự biến động, lợi tức bất đối xứng là chìa khóa (0 đô la so với 1 triệu đô la) ”.

PlanB cũng giải thích rằng đợt bán tháo Bitcoin diễn ra vào tuần trước đã gây ra tổn thất lớn cho hàng chục tỷ đô la.

“Vậy điều gì đã xảy ra vào tháng Năm? Những tay yếu đã bán ~ 1 triệu BTC vào tháng 5 với giá 30.000 – 35.000 đô la… mà họ đã mua vào tháng 4 với giá 55.000 – 60.000 đô la: một khoản lỗ đáng kinh ngạc ~ 20 tỷ đô la. Tin tốt: 1 triệu Bitcoin này hiện đang nằm trong tay mạnh mẽ…

Đối với [người mới], sự biến động này có thể quá nhiều. Tất cả chúng ta đều biết những loại người đã bán hàng vào tháng Năm. Nhìn xung quanh bạn. Đây luôn là những người giống nhau ”.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt