Phemex: Phân tích Ưu và nhược điểm chi tiết nhất

286 lượt xem
Phemex Phan tich Uu va nhuoc diem chi tiet nhat

Phemex là một nền tảng trao đổi tiền điện tử cung cấp nhiều tùy chọn để giao dịch. Đây là mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch Phemex.

Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp cung cấp cả giao dịch quyền chọn và giao dịch Bitcoin? Nếu vậy, không cần tìm đâu xa hơn là sàn giao dịch Phemex. 

Nền tảng sáng tạo này tự hào có một mô hình giao dịch miễn phí duy nhất, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị tính phí giao dịch. Tuy nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại hợp đồng tương lai từ Bitcoin đến  Chainlink Perpetual  và Ethereum . 

Đừng quên mở tài khoản và nhận 72$ tại đây nhé : https://phemex.com/

Là đứa con tinh thần của những cựu thành viên của Morgan Stanley,  bao gồm cả Jack Tao , sàn giao dịch này hình dung ra việc cung cấp các công cụ và bảo mật chất lượng cao nhất cho các giao dịch phái sinh nghiêm túc. Bạn thậm chí có thể bán khống với Phemex và nó cung cấp khả năng hiển thị cho các tài sản cụ thể. 

Trong bài đánh giá này của Phemex, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn sàn giao dịch tiền điện tử này và cách nó cách mạng hóa cách giao dịch tiền điện tử. 

Phemex là gì?

Được thành lập vào năm 2019, Phemex đại diện cho một trong những bổ sung gần đây nhất cho thị trường trao đổi tiền điện tử và phái sinh. Mặc dù mới ra mắt gần đây, Phemex đã có những bước tiến đáng kể trong việc cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ giao dịch tiền điện tử mà họ cần.

Chỉ trong một thời gian ngắn,  Phemex đã  tạo nên những làn sóng đáng kể. Ấn tượng hơn, sàn giao dịch này đã cạnh tranh với những tên tuổi lớn như Binance , ByBit và BitMex.

Phemex sẽ thay thế bất kỳ sàn giao dịch nào trong số này? Không cần thiết. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể giúp họ kiếm tiền một cách nghiêm túc.

Ngoài việc là một sàn giao dịch tiền điện tử, Phemex còn là một sàn giao dịch phái sinh. Điều đó có nghĩa là gì? Một sản phẩm tài chính phái sinh phản ánh cùng mức giá hoặc giá trị với tiền điện tử mục tiêu.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang giao dịch bằng Bitcoin , thì phái sinh sẽ khớp với giá thực tế của một bitcoin thật. Cách tiếp cận này cho phép bạn suy đoán về giá Bitcoin mà không cần phải mua hoặc bán.

Sức hấp dẫn của Phemex đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm

Như bạn có thể tưởng tượng, các loại tính năng này đã làm cho Phemex trở nên khá phổ biến với các nhà giao dịch có kinh nghiệm muốn giao dịch bằng đòn bẩy. Tất nhiên, bạn phải nhớ rằng các công cụ tài chính có đòn bẩy chứng tỏ rủi ro rất cao.

Nhưng đó cũng là một phần sức hấp dẫn của họ bởi vì họ có tiềm năng thu được lợi nhuận nhanh chóng hơn. Đó là nếu bạn không mất tiền của bạn trước. Các nhà đầu tư tốt nhất hiểu những rủi ro này và cân nhắc chúng với các kết quả tích cực tiềm năng một cách cẩn thận. 

Như đã đề cập, Phemex được đúc kết từ tài năng của Morgan Stanley, một trong những ngân hàng kinh doanh danh tiếng nhất ở Mỹ. Mục tiêu của họ khi cùng nhau thành lập Phemex là gì?

Họ muốn nhận ra một bối cảnh tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy ngang bằng với các cơ hội tài chính truyền thống. Trong quá trình này, họ đã thực hiện mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử và phái sinh đáng tin cậy nhất thế giới.

Vì lý do này, Phemex không chỉ là một điểm nóng giao dịch tiền điện tử. Nó cũng thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tiền tệ kỹ thuật số. 

Làm sao? Bằng cách cung cấp các sản phẩm như lãi suất, chỉ số chứng khoán, năng lượng, ngoại hối và các hàng hóa khác. Các sản phẩm và dịch vụ này được cấu trúc để giảm bớt và đơn giản hóa rào cản gia nhập đối với các nhà giao dịch ít kinh nghiệm. 

Kết quả? Các kiến ​​trúc sư của Phemex khẳng định họ đã xây dựng nền tảng thân thiện với người dùng nhất. Nhưng liệu nền tảng có thực sự đáp ứng được tất cả những lời quảng cáo thổi phồng?

Hãy cùng xem xét các câu hỏi thường gặp nhất của nền tảng (FAQ) để cho bạn hiểu rõ hơn về những gì sàn giao dịch cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ so sánh ưu và nhược điểm của nó.

Cách tạo tài khoản với Phemex

Bắt đầu với sàn giao dịch Phemex dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Nó bao gồm sáu bước đơn giản. Các bước này bao gồm:

 1. Điều hướng đến trang web Phemex.com
 2. Bấm vào tab trang đăng ký
 3. Thêm thông tin liên hệ của bạn, bao gồm địa chỉ email và mật khẩu của bạn
 4. Nếu bạn có mã mời, hãy nhập mã đó
 5. Nhấp vào nút “Tiếp tục” để nhận email và mã xác minh
 6. Nhập mã vào cửa sổ tiếp theo xuất hiện

Như bạn có thể thấy, việc đăng ký với Phemex đơn giản đến bất ngờ. Giống như các sàn giao dịch phái sinh khác, bạn không cần phải hoàn thành   chính sách Biết khách hàng của mình (KYC) để bắt đầu.

Đừng quên mở tài khoản và nhận 72$ tại đây nhé : https://phemex.com/

Trao đổi Phemex hoạt động như thế nào?

Sau khi bạn đã tạo tài khoản và đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu mua các loại tiền điện tử như Bitcoin. Bạn có thể mua sáu loại tiền điện tử khác nhau bằng nhiều cổng.

Các cổng này cho phép bạn nhanh chóng  thanh toán bằng SEPA , chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, v.v. Mặc dù thuận tiện, bạn nên lưu ý rằng mỗi bộ xử lý thanh toán này tính các khoản phí riêng.

Vì lý do này, mua Bitcoin tại một nhà môi giới sẽ vẫn rẻ hơn. Hãy nhớ rằng nếu bạn chưa có Bitcoin, bạn có thể mua nó bằng nhiều phương thức thanh toán dễ dàng khác nhau từ những nơi như Bitvavo. Sàn giao dịch giá cả phải chăng nhất ở Châu Âu, bạn sẽ chỉ bị tính 0,25% phí.

Ưu và nhược điểm của Phemex

Ưu điểm :

 • Trao đổi cấp cao nhất và bảo mật ví
 • Được phát triển bởi tám nhân viên cũ của Morgan Stanley
 • Không có KYC cho các khoản rút tiền nhỏ
 • Giao dịch bằng không phí thiết lập xu hướng ngành
 • Tài khoản phụ và API dễ sử dụng

Nhược điểm :

 • Các hạn chế theo khu vực mà không cung cấp các lựa chọn thay thế cho người dùng từ các khu vực pháp lý đó
 • Tương đối mới, chỉ mới ra mắt một năm trước
 • Quá phức tạp đối với những người mới sử dụng tiền điện tử

Đánh giá của Phemex: Giao dịch tiền điện tử

Trong bài đánh giá trao đổi Phemex này, chúng tôi đã xem xét nền tảng và nhiều tính năng của nó. Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng và chúng tôi cũng đã xem xét những ưu và nhược điểm của thương hiệu.

Bạn cần biết gì khác về giao dịch tiền điện tử? Kiểm tra danh sách toàn diện của chúng tôi về các nền tảng DeFi và CeFi hàng đầu  .

Đừng quên mở tài khoản và nhận 72$ tại đây nhé : https://phemex.com/

Xem thêm : Phemex là gì ? 

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN