Phát hành hợp đồng thông minh Cardano (ADA) để xúc tác Ethereum

318 lượt xem
Phat hanh hop dong thong minh Cardano ADA de xuc tac Ethereum

DeFiance Capital là quỹ đầu tư tập trung vào DeFi hàng đầu ở Châu Á. Được phát hành bởi Arthur Cheong (Arthur0x), nó đã tham gia vào các vòng tài trợ của hầu hết mọi giao thức tài chính phi tập trung cấp cao nhất. Chuyên gia của nó, Wangarian (@ 0xWangarian), tiết lộ thêm một chất xúc tác bất ngờ cho Ethereum (ETH) vào tháng 9.

90 tỷ đô la có thể chảy vào Ethereum, đây là cách

Theo tweet mới nhất của ông Wangarian, thật đáng ngạc nhiên, việc ra mắt hợp đồng thông minh Cardano (ADA) có thể là chất xúc tác tăng giá nhất cho tất cả các nền tảng Lớp 1 chính, bao gồm cả Ethereum (ETH).

L1s (chỉ các nền tảng “sống”) có thể bùng nổ khi các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư vào Cardano (ADA) nhận thấy rằng hệ sinh thái hợp đồng thông minh quá mức của nó không hoạt động, đối tác của DeFiance Capital tuyên bố.

Do đó, vốn của họ có thể chảy sang các blockchain “bản địa” khác, với Ethereum (ETH) là ví dụ rõ ràng nhất. Khi vốn hóa của Cardano (ADA) đang ở mức đáng kinh ngạc là 96,1 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, L1s có thể chứng kiến ​​một luồng thanh khoản khổng lồ.

Hiện tại, Cardano (ADA) chỉ bị Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vượt qua về vốn hóa thị trường. Đối thủ gần nhất của nó, Binance Coin (BNB), có giá trị vốn hóa thị trường là 76 tỷ đô la.

Chỉ trích Cardano (ADA) đang bùng phát

Sau các vấn đề với việc ra mắt testnet của các hợp đồng thông minh Cardano (ADA), blockchain PoS lớn nhất đã ngay lập tức bị tấn công bởi những người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum (ETH).

Nhiều nhà bình luận nhấn mạnh thực tế là mô hình EUTXO của Cardano (ADA) có thể xử lý các kịch bản kinh tế phức tạp.

Vào đầu ngày hôm nay, một số ứng dụng dựa trên Cardano ban đầu đã bị sập trong khi căng thẳng kiểm tra các hợp đồng thông minh của nó. Nhưng Giám đốc điều hành IOG, Charles Hoskinson, coi tất cả các cáo buộc là “ồn ào và giả dối.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN