Phân tích giá Solana: Sự phân kỳ tăng giá gợi ý về một cuộc biểu tình có thể xảy ra

197 lượt xem
Phan tich gia Solana Su phan ky tang gia goi y ve mot cuoc bieu tinh co the xay ra

SOL đã điều chỉnh thành mức hỗ trợ $ 190 đã được giữ tốt cho đến nay. Điều này mang lại cho phe bò cơ hội tốt để sớm đẩy cao hơn.

Mức hỗ trợ chính: $ 190

Mức kháng cự chính: $ 213, $ 236

SOL đã điều chỉnh khoảng 30% từ mức cao nhất mọi thời đại ở mức 259 đô la và đã tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức 190 đô la. Trong khi lần giảm giá gần đây nhất đã tạo ra mức thấp hơn trên biểu đồ, thì chỉ số RSI đã tạo ra mức thấp cao hơn. Đây là một sự phân kỳ tăng và có thể cho thấy rằng sự điều chỉnh sắp kết thúc. Để xác nhận điều này, giá của SOL phải vượt qua hai mức kháng cự quan trọng được tìm thấy là $ 213 và $ 236.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giảm dần khi quá trình điều chỉnh diễn ra. Đây là một dấu hiệu tăng giá. Điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ khối lượng một khi SOL cố gắng tăng. Nếu nó tăng mạnh, điều đó cho thấy những con bò đực đang háo hức quay trở lại hành động.

RSI : RSI hàng ngày tạo mức thấp cao hơn mặc dù giá đang giảm. Đây là sự phân kỳ tăng giá và là dấu hiệu của sức mạnh đối với những con bò đực. Nếu được xác nhận, điều này có thể được theo sau bởi một đợt phục hồi mạnh mẽ.

MACD : MACD vẫn giảm trong khung thời gian hàng ngày, nhưng biểu đồ cũng tạo mức thấp cao hơn, tương tự như RSI. Đây cũng là xu hướng tăng. Tuy nhiên, sự xác nhận sẽ chỉ đến khi có một mặt tích cực. SOL dường như cần thêm thời gian để điều đó thành hiện thực.

Thiên kiến

Xu hướng này là trung lập bất chấp sự phân kỳ tăng. Còn quá sớm để hành động theo sự phân kỳ này và giá của SOL có thể cần thêm một chút thời gian để quyết định các bước tiếp theo. Việc bứt phá trên $ 213 sẽ là một khởi đầu tốt cho một đợt phục hồi mới.

Dự đoán ngắn hạn về giá SOL

Giá phải phá vỡ ngưỡng kháng cự đầu tiên ở mức $ 213 trước khi SOL có thể tăng cao hơn. Cho đến khi đó, sự củng cố có thể tiếp tục khi những con bò đực tập hợp lực lượng của họ. Miễn là giá không giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 190, SOL có cơ hội tốt để phục hồi hầu hết các khoản lỗ gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN