Phân tích giá BTC, ETH, XRP và DOGE vào ngày 12 tháng 5

57 lượt xem
Phan tich gia BTC ETH XRP va DOGE vao ngay 12 thang 5

Mặc dù thực tế là phần lớn trong số 10 đồng tiền hàng đầu nằm trong vùng xanh, nhưng vẫn có một vài ngoại lệ đối với quy tắc. DOGE và Internet Computer (ICP) đang chịu ảnh hưởng giảm giá.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) cuối cùng đã thoát ra khỏi giai đoạn điều chỉnh khi tỷ lệ của nó đã tăng gần 2% trong ngày qua.Trên biểu đồ 4H, Bitcoin (BTC) đang giao dịch đi ngang tuy nhiên, kịch bản ngắn hạn là giảm nhiều hơn là tăng. Khả năng sụt giảm được xác nhận bằng cách tăng khối lượng giao dịch bán ra, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể mong đợi mức giảm xuống 53.500 đô la rất sớm.

Nhưng nó không có nghĩa là những con gấu sẽ nắm lấy thế chủ động trong dự báo dài hạn.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 55,620 vào thời điểm viết bài.

ETH / USD

Ethereum (ETH) đã tăng giá nhiều hơn Bitcoin (BTC) khi giá của nó tăng 4% và thiết lập đỉnh mới ở mức 4.400 đô la.

Mặc dù bức tranh dài hạn của Ethereum (ETH) vẫn chưa bị phá vỡ, việc giảm xuống mức phản chiếu ở mức $ 3,960 có thể xảy ra trước khi tiếp tục tăng trưởng. Khối lượng giao dịch thấp, có nghĩa là người mua có thể chưa cố định vị thế của họ. Trong trường hợp này, có thể tăng thêm lên $ 4,500 trong trường hợp có sự phục hồi từ vùng hỗ trợ.

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 4,215 vào thời điểm báo chí.

XRP / USD

XRP không thể cho thấy mức tăng trưởng tương tự như Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) và tỷ lệ của nó đã giảm 2%.

Bất chấp sự sụt giảm, XRP đang giao dịch trên mức tối thiểu của ngày hôm qua, có nghĩa là tăng trưởng ngắn hạn có nhiều khả năng hơn là giảm. Do đó, lượng giao dịch bán ra vẫn ở mức thấp. Nhìn chung, mức kháng cự gần nhất tại $ 1,59 là mục tiêu chính cho những con bò đực trong những ngày sắp tới.

XRP đang giao dịch ở mức 1,42 đô la vào thời điểm báo chí.

DOGE / USD

DOGE là hãng giảm giá chính trong ngày hôm nay vì tỷ giá của nó đã giảm hơn 5% kể từ ngày hôm qua.

DOGE không phải là tăng cũng không phải là giảm vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch bán ra đã giảm, có nghĩa là phe bò có thể kiểm tra lại mức kháng cự 0,57 đô la trong thời gian ngắn.

DOGE đang giao dịch ở mức 0,4747 đô la vào thời điểm báo chí.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt