Phân tích giá BTC, ETH, XRP và DOGE vào ngày 10 tháng 9

185 lượt xem
Phan tich gia BTC ETH XRP va DOGE vao ngay 10 thang 9

Phe bò không thể giữ được thế chủ động trong một thời gian dài và người bán đã nắm lấy nó, khiến thị trường  trở lại sắc đỏ.

BTC / USD

Sáng hôm qua, giá Bitcoin (BTC) đã củng cố đi ngang với mức hỗ trợ ở mức 46.000 đô la. Vào buổi chiều, người mua đã cố gắng kiểm tra mức $ 47,745. Nhưng trước khi kết thúc ngày, cặp tiền này không thể phục hồi trở lại khu vực của đường EMA55 hai giờ.

Các nỗ lực quay trở lại khu vực giá trung bình có thể được lặp lại trong ngày hôm nay. Nếu phe bò có thể giữ trên mức Fibonacci 61,8%, thì vào cuối tuần, khả năng phục hồi về mức tâm lý 50.000 USD là hoàn toàn có thể.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 45,195 vào thời điểm báo chí.

ETH / USD

Hôm qua, giá Ethereum (ETH) đã cố gắng duy trì trong phạm vi đi ngang với mức hỗ trợ là $ 3.400. Trong ngày, khối lượng giao dịch nhỏ, nhưng những người tham gia thị trường đã cố gắng mở rộng ranh giới của phạm vi đi ngang.

Do đó, người bán không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ mạnh là $ 3.400 và người mua không thể kiểm tra đường EMA55 trong hai giờ.

Một người tin rằng, ngày hôm nay, những con bò đực có thể khôi phục cặp tiền này về khu vực giá trung bình và vào cuối tuần này, chúng sẽ có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3.600.

Ethereum đang giao dịch ở mức 3.260 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP / USD

Hôm qua, phe gấu đã không thể củng cố cuộc tấn công dữ dội và giá XRP tiếp tục củng cố trong phạm vi đi ngang xung quanh đường POC.

Một số xung lực tăng giá ngẫu nhiên đã phá vỡ đường EMA55 trong hai giờ vào tối nay và thiết lập mức cao nhất địa phương ở mức $ 1,244. Nhiều khả năng vào buổi sáng, cặp tỷ giá có thể quay trở lại khu vực giá trung bình và cố gắng duy trì trên đường Điểm kiểm soát.

Nếu người bán không thể tiếp tục đợt giảm giá tấn công vào cuối tuần, thì giá XRP có thể phục hồi về vùng kháng cự $ 1,30.

XRP đang giao dịch ở mức $ 1,056 vào thời điểm báo chí.

DOGE / USD

Tỷ lệ DOGE đã giảm gần 7% trong 24 giờ qua.

Sau khi kiểm tra mức kháng cự tại $ 0,2612, những con bò đực không thể nắm bắt thế chủ động và thực hiện một breakout sai. Hiện tại, nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm hơn là tăng do bên bán tiếp tục đẩy tỷ giá xuống sâu hơn. Trong trường hợp này, hành động giá có nhiều khả năng hơn là kiểm tra mức thanh khoản ở mức $ 0,2019, nơi có thể xảy ra khả năng phục hồi.

DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,2389 vào thời điểm viết bài.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN