Phân tích các động thái đối với Bitcoin ATH tiếp theo

253 lượt xem
Phan tich cac dong thai doi voi Bitcoin ATH tiep theo

Số lượng người mua ở mức giá hiện tại báo hiệu sự hỗ trợ trên chuỗi ngày càng tăng. Phân tích trực tuyến của tài sản ở mức giá 56000 đô la báo hiệu tâm lý giảm giá, tuy nhiên, các giao dịch mạng và sự biến động báo hiệu sự đột phá của ATH trước đó là 58330 đô la và phát hiện thêm về giá vượt quá mức đó.

Một số liệu khác ủng hộ lập luận này là số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm. Số dư giảm 20% kể từ mức cao nhất vào tháng 3 năm 2020.

Hơn nữa, đợt điều chỉnh giá gần đây nhất đã dẫn đến việc đổi chủ. Những người HODL có xu hướng HODL trong thời gian dài hơn và có rất ít lịch sử bán ra đã mua vào đợt giảm giá gần đây. Áp lực bán được kỳ vọng sẽ giảm bớt trong thời gian tới nhờ vào điều này.

Do hiện nay HODL đã mạnh tay nên nguồn cung đang hoạt động, nguồn cung này dự kiến ​​sẽ rời khỏi sàn giao dịch và dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung. Do đó, thúc đẩy một đợt tăng giá kéo dài trước khi kết thúc cuối tuần. Willy Woo đã coi đây là đợt củng cố lớn thứ hai của thị trường tăng giá năm 2021 và dựa trên hành động giá, nó gần như hoàn tất.

Trong lịch sử, mô hình bán đã được thay đổi bởi sự đổi chủ xuất hiện trên biểu đồ. ATH tiếp theo gần hơn so với trong hai tuần qua dựa trên các chỉ số này và chỉ số trên chuỗi. Hoạt động mua theo tổ chức đã đẩy giá lên cao hơn, tuy nhiên, mua lẻ có vai trò quan trọng trong đợt tăng giá hiện nay.

Cuộc biểu tình của Altcoin đã bị tạm dừng trong giây lát; tuy nhiên, nếu giá Bitcoin tiếp tục tăng vào cuối tuần, các altcoin có thể ghi nhận dòng vốn đầu tư tăng lên và áp lực bán giảm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN