Peter Schiff im lặng về tin tức Tesla-Bitcoin nhưng giữ giá vàng rực rỡ hơn BTC

697 lượt xem
Peter Schiff im lang ve tin tuc Tesla Bitcoin nhung giu gia vang ruc ro hon BTC

Peter Schiff vẫn là một fan hâm mộ của vàng ngay cả khi Tesla đã thêm tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin và người đứng đầu Binance  người đã hứa mua Tesla bằng BTC vào năm 2018  hiện đã từ chối giao dịch mua, nói rằng anh ta không có bằng lái xe hợp lệ .

Trong khi đó, nhà phân tích thị trường Bitcoin Jason Dean đang troll những con bọ vàng với tin tức về Tesla và BTC.

Tesla chỉ chấp nhận Bitcoin “nguyên chất”

CZ của Binance, Changpeng Zhao,  đã lên Twitter để bình luận về tin tức rằng Tesla hiện chấp nhận tiền điện tử hàng đầu cho ô tô của mình.

Ông tin rằng đây có thể là tấm gương cho các công ty khác noi theo. Tuy nhiên, Tesla chấp nhận Bitcoin “nguyên chất” và không có kế hoạch bán nó để lấy tiền pháp định.

Một số doanh nghiệp, bao gồm cả quỹ đầu cơ vàng của Peter Schiff, đã chấp nhận BTC nhưng tiền điện tử, trong trường hợp này, được chuyển đổi và những gì họ cuối cùng nhận được là tiền mặt.

CZ tin rằng việc Tesla chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin là rất tốt cho việc áp dụng tiền điện tử. Anh ấy cũng nhắc nhở cộng đồng rằng Binance gần đây đã triển khai dịch vụ Binance Pay. Nó cho phép bất kỳ ai chấp nhận hoặc thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử, điều này phù hợp để mua xe Tesla ngay bây giờ.

Cho đến nay, Bitcoin chỉ được chấp nhận ở Mỹ, nhưng Musk đã tweet rằng, trong năm tới, tùy chọn thanh toán này sẽ lan rộng ra nhiều quốc gia hơn.

Điều này sẽ làm gương cho nhiều doanh nghiệp khác noi theo. Rất tích cực đối với việc áp dụng thanh toán bằng #crypto. Kudos cho @elonmusk. Thời điểm tốt trên #Binance Pay!

Hai năm hai tháng kể từ khi cung cấp tiền điện tử Tesla của CZ

CZ kể lại rằng, vào cuối tháng 10 năm 2018, anh đã nói đùa đề nghị mua một chiếc xe hơi Tesla từ Elon Musk nếu thanh toán bằng Bitcoin được chấp nhận.

Kể từ thời điểm đó, đã hơn hai năm trôi qua. Tuy nhiên, CZ bây giờ có vẻ không háo hức cho lắm.

Anh ấy đã tweet rằng bằng lái xe của anh ấy không còn giá trị nữa nhưng anh ấy vẫn đang xem xét mua một chiếc Tesla bằng BTC “chỉ vì lý do.”

Peter Schiff giữ vàng shilling; anh ấy đã xem tin tức chưa?

Trong tweet gần đây của mình, đối thủ nổi tiếng của Bitcoin là Schiff đã tuyên bố rằng Bitcoin không có điểm chung nào với USD và thậm chí còn ít điểm chung với vàng.

Ông tuyên bố rằng chính vàng đe dọa đồng đô la, không phải Bitcoin.

Trong khi đó, một nhà phân tích thị trường Bitcoin, Jason Dean, đang troll Schiff và những người yêu vàng lâu đời khác.

Dean nhắc nhở họ rằng Tesla đã không thiết lập nút “trả bằng vàng”, vì nó sẽ “phi thực tế một cách lố bịch.”

Bitcoin tăng lên $ 56,900

Về tin tức về Tesla và Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu toàn cầu đã tăng mạnh trong vài giờ qua và tiến vào khu vực 56,900 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN