Peter Schiff cuối cùng đã thất bại trong trận chiến Bitcoin khi Son tham gia tất cả vào BTC

259 lượt xem
Peter Schiff cuoi cung da that bai trong tran chien Bitcoin khi Son tham gia tat ca vao BTC

Peter Schiff đã tiết lộ qua Twitter vào ngày 10 tháng 3 năm 2021, rằng con trai của ông, Spencer Schiff, đã bán toàn bộ vàng và các danh mục đầu tư khác của mình cho bitcoin (BTC). Nhà phê bình bitcoin lâu đời nói rằng ông có kế hoạch tước quyền thừa kế của con trai mình.

Spencer Schiff mua thêm Bitcoin 

Trong một diễn biến khá thú vị, ông trùm vàng Peter Schiff, Giám đốc điều hành 57 tuổi và chiến lược gia toàn cầu của Euro Pacific Capital Inc., một nhà môi giới-đại lý có trụ sở tại Connecticut, đã tiết lộ rằng danh mục đầu tư của con trai ông hiện chỉ nắm giữ bitcoin (BTC ).

Người ta sẽ nhớ lại rằng vào tháng 8 năm 2020, Spencer Schiff, người có lợi ích chính bao gồm chủ nghĩa tự do, và chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, trong số những người khác, gợi ý trên Twitter rằng bitcoin chỉ chiếm một phần rất nhỏ (450 đô la) trong danh mục đầu tư của anh ấy, với một phần lớn quỹ của anh ấy đã đầu tư rất nhiều vào cổ phiếu vàng.

Tuy nhiên, tua nhanh đến tháng 3 năm 2021 và danh mục đầu tư của Spencer đã thay đổi hoàn toàn, vì anh ta hiện đã từ bỏ di sản vàng lâu đời của cha mình để tham gia nhóm bitcoin lên mặt trăng, cùng với Elon Musks và Michael Saylors của thế giới này.

Peter Schiff đe dọa tước quyền thừa kế con trai 

Điều thú vị là thay vì khen ngợi con trai mình vì đã “mua cái giá thấp” và chỉ giữ “con ngựa nhanh nhất” trong thế giới tài chính trong danh mục đầu tư của mình, Peter Schiff đã đe dọa sẽ tước quyền thừa kế của con trai mình, đề phòng trường hợp động thái bitcoin (của Spencer) thất bại .

Peter Schiff đã tweet:

“Con trai tôi @SpencerKSchiff đã dốc hết sức vào #Bitcoin vào lần giảm cuối cùng xuống dưới $ 50k. 100% danh mục đầu tư của anh ấy hiện là Bitcoin. Anh ấy đã bán những cổ phiếu #silver cuối cùng của mình để huy động tiền mặt. Nếu con trai tôi là hình ảnh bị tẩy não này thì hầu hết bọn trẻ đều dễ bị tổn thương. Anh ấy HODling đến vô cùng hoặc phá sản. “

Theo dữ liệu có sẵn trên tài chính Google, Giá bitcoin đã tăng 18% trong tháng này và tăng 614,76% trong năm qua. Bất chấp việc tăng giá ấn tượng này, Peter Schiff vẫn thấy không có gì tốt trong sáng tạo mang tính cách mạng của Satoshi Nakamoto.

Như báo cáocủa BTCManager, trước đó vào tháng 1 năm 2020, khi giá bitcoin dao động quanh vùng 8 nghìn đô la, Schiff đã tuyên bố dứt khoát rằng chỉ những người chấp nhận bitcoin sớm mới được hưởng lợi nhuận, khiến những người mua vào thời điểm đó phải chịu thiệt hại lớn.

“Thực tế là giá bitcoin tăng trong quá khứ không đủ điều kiện để coi nó là tiền và nó không liên quan gì đến phân tích của tôi. Tôi thừa nhận rằng nhiều người đã mua bitcoin trước đây và bán nó bây giờ sẽ thu được lợi nhuận. Nhưng những người mua bây giờ và nắm giữ sẽ bị lỗ, ”ông tuyên bố vào thời điểm đó.

Với bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 56.632 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la, vẫn còn phải xem liệu những dự đoán về ngày tận thế của Peter Schiff có bao giờ xảy ra hay không.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN