Peter Brandt tin rằng Bitcoin có thể bị ảnh hưởng rất nhiều từ nhiệm kỳ Tổng thống Biden, đây là lý do tại sao

251 lượt xem
Peter Brandt tin rang Bitcoin co the bi anh huong rat nhieu tu nhiem ky Tong thong Biden day la ly do tai sao

Huyền thoại giao dịch, nhà giao dịch hàng hóa lâu đời Peter Brandt, đã lên Twitter để nói với cộng đồng rằng nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden có thể gây ra những hậu quả tiêu cực lớn đối với tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

Brandt cảnh báo Biden có thể gây hại rất nhiều cho Bitcoin

Anh ấy đã chia sẻ một liên kết đến bài báo của The Wall Street Journal về đề xuất của Biden để tăng thuế thu nhập vốn lên 39% và, như Brandt chỉ ra, ở một số bang thậm chí còn cao tới 55%.

Hiện tại, thuế thu nhập doanh nghiệp thu tối đa 20% từ những khoản lợi nhuận này, trong khi tỷ lệ cao nhất đối với tiền lương hoặc lợi nhuận kinh doanh là 37%.

Nếu đề xuất của Biden được chấp thuận, các gia đình có thu nhập cao sẽ thấy kế hoạch đầu tư của họ bị trì hoãn và các chủ doanh nghiệp có thể sẽ ít truyền lại cho con cái họ.

“Nếu ông Biden và đảng Dân chủ thành công, những thay đổi dẫn đến sẽ ảnh hưởng đến việc lập kế hoạch đầu tư cho các hộ gia đình có thu nhập cao và khiến các chủ doanh nghiệp khó chuyển tài sản cho con cái hơn”.

Brandt vẫn lạc quan về BTC

Peter Brandt cũng đã tweet rằng anh ấy vẫn là một con bò Bitcoin (và một người theo chủ nghĩa tự do) bất chấp tin tức này và tweet này không đại diện cho quan điểm giảm giá của BTC.

Bitcoin vẫn là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của Peter Brandt.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN