Peter Brandt có đang thay đổi suy nghĩ về Bitcoin không?

391 lượt xem
Peter Brandt co dang thay doi suy nghi ve Bitcoin khong

Nhà giao dịch sự nghiệp Peter Brandt đang nhướng mày sau khi tạo ra một biểu đồ so sánh hành động giá hiện tại của Bitcoin với tiền lệ lịch sử.

Brandt đã lên Twitter để suy nghĩ xem liệu hành động giá của Bitcoin có giống với những thời điểm trong năm 2018 và 2019 khi bắt đầu các giai đoạn suy giảm và đình trệ lớn hay không.

Ngay sau khi đăng biểu đồ, Brandt cho biết anh ấy không có kế hoạch thảo luận về tiền điện tử trong khoảng một tháng.

“Qua 46 năm làm thương nhân, tôi đã phải trải qua một số giao dịch khó khăn. Tôi biết cảm giác thờ phượng ở thay đổi Sứ (sic) là như thế nào. Tôi không phải là không có cảm xúc và sẽ ngừng Tweet về tiền điện tử trong một tháng hoặc lâu hơn khi biết một số bạn đang gặp phải nỗi đau. “

Bitcoin đã giảm hơn 50% so với mức cao kỷ lục vào tháng 4 vào thứ Tư, xuống mức thấp nhất là $ 30.415. Trong khi lưu ý một cách mỉa mai rằng sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức được “cho là” để giảm sự biến động, nhà giao dịch nghề nghiệp chỉ ra rằng sự sụt giảm là sự điều chỉnh lớn nhất kể từ khi Bitcoin giảm 72,2% trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 6 năm 2019 đến ngày 13 tháng 3 năm 2020.

“Bây giờ chính thức là đợt điều chỉnh lớn nhất kể từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Nhưng làm thế nào điều này có thể được????? Cần phải có sự hỗ trợ về thể chế. BTC. Điều này không được giả định sẽ xảy ra!!!!!”

Vào ngày 23 tháng 4, sau khi Bitcoin giảm mạnh trong đêm từ 54.000 đô la xuống còn 48.000 đô la, Brandt tiết lộ rằng anh ta đã nhập lệnh mua dưới mốc 33.000 đô la.

“Tôi đã nhập đơn đặt hàng qua đêm để mua BTC ở mức 32,501 đô la.”

Vào thời điểm đó, tài sản tiền điện tử hàng đầu cần phải giảm để đạt được mức giá đầu vào ưa thích của Brandt, nhưng giá thầu của anh ấy có thể đã được lấp đầy khi Bitcoin giảm mạnh xuống dưới mức đặt hàng của anh ấy trong đợt giảm giá gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN