PayrLink sẽ cách mạng hóa các giao dịch cá nhân và tranh chấp trực tuyến như thế nào

553 lượt xem
PayrLink se cach mang hoa cac giao dich ca nhan va tranh chap truc tuyen nhu the nao

Trong một thế giới kỹ thuật số ngày càng phát triển, PayrLink là giải pháp phi tập trung cho phép mọi người thực hiện các giao dịch an toàn và không cần biết đến bằng chứng mà không cần phải tin tưởng vào một bên thứ ba, dịch vụ hoặc cá nhân nào. DApp này cấp cho người dùng quyền truy cập vào dịch vụ ký quỹ tiết kiệm chi phí với tính năng phân xử.

Do đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng PayrLink để giải quyết các tranh chấp đơn giản hoặc phức tạp. DApp giảm thiểu nhu cầu tin tưởng ai đó và loại bỏ xích mích khỏi các doanh nghiệp bằng cách làm cho các bên cảm thấy an toàn và giao dịch theo cách riêng tư và an toàn.

PayrLink bảo vệ người dùng khỏi gian lận trực tuyến, lừa đảo và các hoạt động bất hợp pháp khác sử dụng internet để nhắm mục tiêu mọi người. Ví dụ: nếu hai cá nhân hoặc tổ chức muốn hoàn tất giao dịch, thuê dịch vụ hoặc bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, họ có thể sử dụng PayrLink làm trọng tài viên của họ.

Trong trường hợp có tranh chấp, các vấn đề về công việc hoặc các vấn đề về thời hạn, hợp đồng thông minh của giao thức có thể được sử dụng để chọn một số “Bồi thẩm đoàn” và tòa án để giải quyết. Giao thức sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để lựa chọn các tòa án chuyên biệt liên quan đến lĩnh vực tranh chấp.

Ví dụ, nếu hai thực thể cần giải quyết các vấn đề với một công việc liên quan đến phần mềm, rất có thể họ sẽ đưa ra tòa án phát triển phần mềm; bao gồm những người quen thuộc với lĩnh vực này. Chẳng hạn như kỹ sư, nhà phát triển phần mềm và những người khác.

Sau khi vụ án, bằng chứng và các yếu tố khác được hội thẩm xem xét, họ có thể bỏ phiếu ẩn danh ủng hộ một bên. Để bỏ phiếu, các bồi thẩm viên phải đặt cọc PAYR mã thông báo gốc của PayrLink 30 ngày trước khi quá trình này diễn ra. Do đó, các bên tham gia vào quá trình này biết rằng các hội thẩm sẽ vô tư và chứng minh rằng họ sẽ không được hưởng lợi từ kết quả tranh chấp.

Hợp đồng thông minh của giao thức sẽ xác minh kết quả, phiếu bầu và các bồi thẩm viên bị phạt nếu họ vi phạm các điều khoản của quy trình.

Ưu đãi cho người dùng và bồi thẩm đoàn của PayrLink, Hệ thống phân cấp cho tranh chấp

Nhiều khi, một người làm việc tự do, nhà thầu độc lập hoặc công ty có thể dễ bị tác nhân xấu hoặc đơn giản là họ có thể thiếu một cách khách quan để giải quyết xung đột. Như đã trình bày ở trên, PayrLink là một giải pháp với các trường hợp sử dụng rộng rãi và một hệ thống phi tập trung khuyến khích những người tham gia của nó để đạt được kết quả tốt nhất.

Các bồi thẩm đoàn sẽ nhận được bồi thường dưới hình thức Phí trọng tài. Khoản tiền này được trả bởi những người dùng yêu cầu sự can thiệp của những người tham gia này. Do đó, giao thức cũng tạo ra một hàng rào chống lại các tác nhân xấu cố gắng gửi thư rác vào hệ thống. Theo Whitepaper của PayrLink:

Mỗi bồi thẩm viên tuân theo phán quyết cuối cùng sẽ được trả một khoản phí được xác định bởi tiểu bang nơi tranh chấp được giải quyết. Hợp đồng thông minh có thể phân xử sẽ xác định bên nào sẽ trả phí trọng tài. Các quy tắc có thể đơn giản. Chúng tôi yêu cầu bên tạo ra tranh chấp hoặc bên kháng cáo trả phí.

Ngoài ra, các bồi thẩm viên có PAYR đặt cược với giao thức đã nhận được một phần phí giao dịch thông thường. Bằng cách này, các bồi thẩm viên thậm chí còn có nhiều động lực hơn để tuân theo các kết quả nhất quán và người dùng yêu cầu chuyên đăng quảng cáo có thể tự tin về quá trình này.

Như Whitepaper tuyên bố, PayrLink sẽ tính phí 0,8% cho các giao dịch với dịch vụ ký quỹ tính phí từ 1% đến 6%. Phí Trọng tài Tranh chấp sẽ từ 1% lên đến 2%. Báo cáo chính thức kết luận như sau:

Tiền điện tử đang giúp hàng triệu người đạt được sự bao trùm về tài chính. PayrLink sẽ làm điều tương tự trong việc tiếp cận công lý bằng cách cho phép phân xử trong một số lượng lớn các hợp đồng quá tốn kém để theo đuổi tại tòa án theo cách riêng tư.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN