PayPal và Visa Lead Tài trợ 300 triệu đô la cho vốn Blockchain

219 lượt xem
PayPal va Visa Lead Tai tro 300 trieu do la cho von Blockchain

PayPal và Visa sẽ tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược do Blockchain Capital dẫn đầu sau khi tham gia vòng tài trợ 300 triệu đô la.

Blockchain Capital vẫn là một công ty ủng hộ công nghệ lớn trong không gian DLT với các khoản đầu tư vào nhiều dự án tiền điện tử và DLT.

Fund V với 300 triệu đô la tài trợ

Theo một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Hai (ngày 22 tháng 6 năm 2021), Blockchain Capital đã đóng tài trợ cho Quỹ V LP của mình. Việc huy động vốn được cho là đã thu hút sự tham gia của một số người ủng hộ nổi tiếng bao gồm cả những gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Visa và PayPal.

Giới hạn ở mức 300 triệu đô la, quỹ mới nhất của Blockchain Capital đã bị đăng ký quá mức có thể chỉ ra sự thèm muốn tiếp tục đối với nguồn tài trợ liên quan đến DLT bất chấp sự suy thoái của thị trường tiền điện tử hiện tại . Ngoài Visa và PayPal, các quỹ đại học, quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình và quỹ hưu trí cũng tham gia vào đợt tăng vốn.

Bart Stephens, đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Blockchain Capital đã bình luận về việc đóng cửa quỹ VC thứ năm, nêu rõ:

“Chúng tôi vô cùng vinh dự được chào đón một nhóm các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới vào Fund V, những người đánh giá cao giá trị của một công ty chuyên về một ngành. Với tư cách là những người sáng lập, chúng tôi biết khó khăn như thế nào để xây dựng công ty, giao thức và thực sự là một ngành công nghiệp hoàn toàn mới ”.

Người phát ngôn của cả Visa và PayPal tuyên bố rằng sự hỗ trợ của họ đối với Blockchain Capital là một phần trong nỗ lực thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số. Theo Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc chuỗi khối, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số tại PayPal:

“Đầu tư vào quỹ mới của Blockchain Capital cho phép chúng tôi tương tác với các doanh nhân đang thúc đẩy tương lai của nền kinh tế phi tập trung và làn sóng dịch vụ tài chính mới.”

Người ủng hộ chuỗi khối nối tiếp

Blockchain Capital là một nhà đầu tư nối tiếp trong không gian tiền điện tử và DLT. Danh mục dự án của công ty cắt ngang một số khía cạnh của ngành công nghiệp mới nổi bao gồm những gã khổng lồ trao đổi có trụ sở tại Hoa Kỳ như Coinbase và Kraken.

Danh mục đầu tư của Blockchain Capital cũng mở rộng sang lĩnh vực thị trường tài chính phi tập trung, hỗ trợ các dự án như Aave, UMA và Nexus Mutual.

Kể từ khi đảm bảo được khoảng 2 triệu đô la tiền tài trợ từ Blockchain Capital và các nhà đầu tư khác vào tháng 5 năm 2018, OpenSea đã có thể thu hút thêm các khoản đầu tư, bao gồm cả khoản đầu tư 23 triệu đô la theo báo cáo của CryptoPotato vào tháng 3.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN