PayPal đang cho phép rút tiền bằng Bitcoin và tiền điện tử

31 lượt xem
PayPal dang cho phep rut tien bang Bitcoin va tien dien tu

Người dùng sẽ có thể chuyển tiền điện tử sang ví của riêng họ trong tương lai gần.

PayPal đã thông báo rằng người dùng của họ sẽ sớm có thể rút tiền nắm giữ tiền điện tử của họ sang ví ngoài trang web.

Rút tiền bằng tiền điện tử sắp ra mắt

Jose Fernandez da Ponte, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Toàn cầu, đã tiết lộ tin tức này tại hội nghị Đồng thuận năm 2021 của CoinDesk.

“Chúng tôi muốn làm cho nó cởi mở nhất có thể và chúng tôi muốn đưa ra sự lựa chọn cho người tiêu dùng của chúng tôi,” da Ponte giải thích trong hội nghị. “Chúng tôi muốn họ có thể mang theo tiền điện tử mà họ có được với chúng tôi và đưa nó đến đích mà họ lựa chọn.”

Ngoài ra, da Ponte gợi ý rằng PayPal và các dịch vụ khác sẽ trở thành một “cách tự nhiên” để các chính phủ phân phối tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và stablecoin trong tương lai.

Về khả năng PayPal phát hành stablecoin của riêng mình, da Ponte đã phản ứng tiêu cực, nói rằng: “Đây là cách quá sớm.”

PayPal dần dần mở rộng các tùy chọn tiền điện tử

PayPal ban đầu cung cấp cho người dùng khả năng mua tiền điện tử bằng tiền mặt vào tháng 10 năm 2019. Nó đã mở rộng khả năng của nền tảng vào tháng 3 bằng cách cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử .

Vào tháng 4, PayPal đã giới thiệu giao dịch tiền điện tử trên công ty con của nó, Venmo . PayPal cũng đã mua lại công ty lưu ký tiền điện tử Curv vào tháng 3, cho thấy rằng họ sẽ mở rộng các tính năng của mình hơn nữa trong tương lai.

PayPal ban đầu bị chỉ trích vì thực tế là các dịch vụ của nó cung cấp cho người dùng rất ít quyền kiểm soát đối với tiền điện tử của họ. Tuy nhiên, vì nó bổ sung các tính năng mà hầu hết mong đợi từ một sàn giao dịch tiền điện tử, người dùng tiềm năng có thể trở nên thuận lợi hơn đối với công ty.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt