Pantera Capital cho biết dự đoán về giá Bitcoin lớn của họ đã đến trước lịch trình

259 lượt xem
Pantera Capital cho biet du doan ve gia Bitcoin lon cua ho da den truoc lich trinh

Công ty đầu tư Blockchain Pantera Capital cho biết Bitcoin có vẻ như sẽ phá vỡ mức 100.000 đô la sớm hơn so với dự đoán ban đầu của họ.

Trong một lá thư mới gửi cho các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư Dan Morehead lưu ý rằng khi BTC giảm mạnh vào tháng 3 năm 2020, ông đảm bảo với các nhà đầu tư rằng nó sẽ lập kỷ lục mới trong vòng 12 tháng khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu phân bổ.

Phải mất vài tháng để ổn định. Một vài tháng cho cuộc biểu tình để xây dựng hơi nước. Bây giờ nó đã đầy. Bản năng của tôi từ giao dịch nhiều chu kỳ trong hơn 35 năm là giá tiền điện tử sẽ tăng lên. Chúng tôi sẽ thấy giá cao hơn nhiều trước khi chu kỳ này kết thúc. ”

Morehead cho biết Bitcoin hiện đang tăng lên trước dự đoán ban đầu của Pantera. Giám đốc điều hành của công ty đầu tư blockchain nhấn mạnh rằng kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2021, BTC đã đi trước ba tuần so với kế hoạch dựa trên phân tích tỷ lệ cổ phiếu BTC trên dòng chảy (S2F) sau khi giảm một nửa thứ ba.

Bitcoin đã phá vỡ mốc 60.000 đô la vào ngày 13 tháng 3, vượt quá dự đoán ban đầu của Pantera là 52.943 đô la vào ngày 15 tháng 3 năm 2021. Morehead thừa nhận rằng BTC đang vượt xa dự báo của họ và hiện đang trên đà đạt 115.000 đô la trong vài tuần.

“Bitcoin hiện đã đi trước lịch trình dự báo vào tháng 4 năm 2020 của chúng tôi – đạt 115.000 đô la vào mùa hè này”.

Theo công ty, việc tiếp xúc với Bitcoin và không gian tài sản kỹ thuật số đã cho phép hiệu suất của chúng tăng vọt. Morehead cũng đề cập đến hiệu suất vượt trội của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

“Nếu tôi xuất bản lá thư đầu tư vào tháng 3 năm 2020 của chúng tôi, trong đó nêu ra luận điểm cốt lõi của chúng tôi rằng việc in tiền không giới hạn sẽ đẩy giá của những thứ mà số lượng không thể giảm bớt, Pantera Funds đang tăng rất nhiều.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN