OpenSea huy động được 23 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A

314 lượt xem
OpenSea huy dong duoc 23 trieu do la trong vong goi von Series A

Cuộc gây quỹ của trang NFT có Andreesen Horowitz, cùng với các nhà đầu tư tư nhân và nghệ sĩ tiền điện tử.

OpenSea đã huy động được 23 triệu đô la trong vòng Series A của mình, theo một thông báo từ thị trường giao dịch NFT.

OpenSea thu hút các nhà đầu tư nặng ký

Vòng gọi vốn Series A của OpenSea do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu. Cuộc gây quỹ cũng thu hút một số nhà đầu tư nổi tiếng, những người nổi tiếng và nghệ sĩ.

Các nhà đầu tư thiên thần đã tham gia vào đợt gây quỹ bao gồm Naval Ravikant, Mark Cuban, Tim Ferris, Belinda Johnson, Ben Silbermann và Alexis Ohanian. Một số nghệ sĩ tiền điện tử, bao gồm 3LAU, RAC và Justin Kan cũng tham gia vào đợt gây quỹ.

Devin Finzer, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của OpenSea, nói rằng số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô trang web cho nhiều đối tượng hơn. “Trong những năm tới, hàng tỷ người sẽ được làm quen với quyền sở hữu kỹ thuật số và chúng tôi đã xây dựng OpenSea như một điểm nhập cảnh đáng tin cậy vào thế giới đó,” thông báo của ông giải thích.

Trang web đang phát triển theo cấp số nhân: hiện tại, khối lượng hàng tháng của nó vượt quá 150 triệu đô la. Nó cũng đang mở rộng đội ngũ của mình, vì một danh sách việc làm cho thấy rằng họ đang tuyển dụng 11 nhân sự mới.

OpenSea là gì?

OpenSea là một trang web tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các mã thông báo không thể thay thế (NFT) hoặc các sản phẩm mã hóa, một loại mã thông báo tiền điện tử có thể chứa nghệ thuật kỹ thuật số, tài sản trò chơi hoặc các mặt hàng khác.

Trang web xử lý hơn 20 triệu NFT, nhưng vài tháng qua đã chứng kiến ​​một số giao dịch đặc biệt đáng chú ý. Đầu tháng này, nhóm nhạc rock Nashville Kings of Leon đã kiếm được 1,4 triệu đô la từ việc bán NFT, được điều phối thông qua OpenSea. Trong khi đó, một tác phẩm nghệ thuật của Banksy bị cháy đã được bán với số tiền là 380.000 USD.

OpenSea chủ yếu giao dịch các mã thông báo dựa trên Ethereum. Tuy nhiên, năm nay nó đã mở rộng hỗ trợ cho các blockchain khác bằng cách tạo điều kiện giao dịch cho các NFT dựa trên Tezos, như đã thông báo vào tháng Hai .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN