OpenSea hoàn thành vòng tài trợ 23 triệu đô la do a16z dẫn dắt

529 lượt xem
OpenSea hoan thanh vong tai tro 23 trieu do la do a16z dan dat

Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) OpenSea đã hoàn thành vòng tài trợ Series A do a16z dẫn đầu, tích lũy được 23 triệu đô la khi nó phát triển nhanh chóng.

Nền tảng NFT OpenSea đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 23 triệu đô la, do Andreessen Horowitz (a16z) lãnh đạo. Công ty đã đưa ra thông báo vào ngày 18 tháng 3, lưu ý rằng họ rất vui mừng về triển vọng của “một nền kinh tế hoàn toàn mới trên internet”.

OpenSea bơi trong tài trợ

Giám đốc điều hành Devin Finzer, người rất nhiệt tình trong bài đăng, nói rằng Internet “bắt đầu cảm thấy thực sự sống lại”. Ông mô tả công nghệ blockchain và NFT là những nền tảng của một nền kinh tế mở và sôi động hơn. Ông trích dẫn các nghệ sĩ kỹ thuật số, nhạc sĩ và vận động viên chuyên nghiệp là các nhóm mục tiêu mà OpenSea đã hợp tác.

Danh sách các nhà đầu tư, những người ủng hộ và những người trong cuộc hỗ trợ OpenSea là một danh sách ấn tượng độc đáo. Nó bao gồm Naval Ravikant, Mark Cuban, Tim Ferris, Belinda Johnson và Balaji Srinivasan. Đây là một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực Internet và thế giới doanh nhân, và có thể chứng minh là cực kỳ hữu ích trong thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Theo bài đăng, OpenSea đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn 100 lần về khối lượng giao dịch, một thành tích đáng kể thể hiện sự quan tâm đến NFT. Nó cũng nói rằng có hơn 20 triệu NFT có sẵn để mua trên nền tảng.

OpenSea hiện là nền tảng NFT lớn thứ hai theo số lượng, theo DappRadar, thu về hơn 35 triệu đô la trong bảy ngày qua. Về hoạt động lịch sử, nền tảng này đang ở gần thời kỳ đỉnh cao và có hơn 17.000 người dùng.

NFTs tạo tất cả các tiêu đề

NFT đã làm rung chuyển thị trường và một số nền tảng mới đã xuất hiện chỉ trong vài tháng qua. Trước đây, thị trường chủ yếu tập trung vào không gian DeFi .

Nhưng sự xuất hiện của các đội thể thao, doanh nhân và nhạc sĩ đã mang lại sự chú ý cho NFT. NBA, Elon Musk và Ja Rule chỉ là một vài trong số những cái tên nổi bật đã bước vào lĩnh vực này.

Một trong những doanh thu NFT đáng kể nhất xảy ra vào tháng 1 năm 2021, khi nghệ sĩ kỹ thuật số, Beeple, bán tác phẩm nghệ thuật với giá khổng lồ 69 triệu đô la . Nghệ sĩ cũng đã đưa ra yêu cầu không chính thức để mua bài hát NFT của Elon Musk với giá tương tự. Gần đây nhất, Tony Hawk đã thông báo rằng anh ấy sẽ bán một video NFT trên Ethernity Chain.

Ý tưởng về quyền sở hữu kỹ thuật số có liên quan trong một số lĩnh vực, đặc biệt là trong nghệ thuật, thể thao và ngành công nghiệp trò chơi. Sự xuất hiện của các nền tảng NFT đã giúp công chúng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các tài sản độc đáo này. Ngoài ra, nó cung cấp thông tin rõ ràng về nguồn và lịch sử giao dịch của NFT.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN