OpenOcean trở thành Công cụ tổng hợp DEX đầu tiên để mở rộng sang Solana (SOL)

99 lượt xem
OpenOcean tro thanh Cong cu tong hop DEX dau tien de mo rong sang Solana SOL

Công ty tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) OpenOcean đã thông báo về việc mở rộng sang Solana (SOL). Trở thành công ty tổng hợp đầu tiên của loại hình này làm như vậy.

Theo một bài báo của đại diện OpenOcean Global được đăng vào ngày 28 tháng 5, quyết định được đưa ra sau một số lượng lớn yêu cầu từ cộng đồng của người tổng hợp. Bao gồm hơn 14.000 phiếu bầu cho một cuộc thăm dò được phát hành lần đầu tiên trên Twitter chính thức của họ vào ngày 25 tháng 5. Tại thời điểm báo chí, cuộc thăm dò đã thu được tổng cộng gần 44.000 phiếu bầu. Nó cũng liệt kê Polygon, Avalanche và Fantom trong số các tùy chọn tổng hợp.

Hoạt động của OpenOcean bao gồm cả tài chính tập trung và phi tập trung (CeFi và DeFi ). Giao thức đã hoạt động trên mạng Ethereum , Binance Smart Chain, Tron và Ontology . Việc mở rộng sang Solana hiện cho phép người dùng giao dịch mã thông báo Solana (SOL), cũng như Raydium (RAY), Serum (SRM), Oxy (OXY) và Bonfida (FIDA).

Công ty tổng hợp cũng hứa hẹn quan hệ đối tác với chuỗi khối hiệu suất cao sẽ cho phép người dùng “giao dịch trên một nền tảng linh hoạt hơn” và tận dụng “khả năng giao dịch với mức phí và trượt giá thấp nhất”.

Đây là diễn biến mới nhất trong một loạt các phát triển tại OpenOcean trong tháng này. Vào ngày 21 tháng 5, nền tảng tổng hợp đã thông báo mở rộng sang các thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha và Nga. Lý do rằng, kể từ khi thành lập vào năm 2020, OpenOcean đã chứng kiến ​​hơn 184.000 người dùng từ hơn 200 quốc gia giao dịch với họ.

Các cộng tác khác với Solana

Động thái của OpenOcean diễn ra vào giữa Solana Season Hackathon, bắt đầu vào ngày 15 tháng 5. Sự kiện hai mươi ngày có tổng giải thưởng là 1 triệu đô la. Các nhà phát triển, nhà thiết kế và doanh nhân có thể gửi dự án tham gia cuộc thi hackathon cho đến ngày 7 tháng 6. 

Cũng trong sự kiện này, có thông báo rằng Solana sẽ hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinCDX để tổ chức một cuộc thi hackathon ảo. Một sự hợp tác cũng sẽ bao gồm Devfolio. Đại diện của cả Solana và CoinCDX đã tuyên bố rằng họ hy vọng hackathon sẽ củng cố cộng đồng tiền điện tử và blockchain của Ấn Độ.

Cả CoinCDX và Devfolio đều đã đóng góp vào đường đua ở Ấn Độ của cuộc thi hackathon Solana đang diễn ra, bao gồm tổng giải thưởng 50.000 đô la.

Vào ngày 28 tháng 5, đại diện Solana đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Shakti Goap, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Devfolio, người đã qua đời hồi đầu tháng vì COVID-19. Họ đã đưa ra một dòng tweet nói rằng “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Shakti Goap và gia đình của anh ấy. Shakti là giám khảo trong cuộc thi hackathon gần đây của chúng tôi, vì Devfolio là đối tác của chúng tôi cho sự kiện này. Để tưởng nhớ anh, Solana Foundation đã quyên góp được 25 nghìn đô la thông qua tổ chức tình nguyện Bhumi Organization.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN