Ontology Cross-Chain DeFi Lending hiện đã có trên OKExChain

221 lượt xem
Ontology Cross Chain DeFi Lending hien da co tren

Nền tảng cho vay DeFi chuỗi chéo dựa trên tín dụng Wing hiện đã có mặt trên OKExChain (OEC) . Wing được phát triển bởiOntology và là một blockchain công khai chuyên về dữ liệu và danh tính phi tập trung. 

OKEx, một sàn giao dịch của Trung Quốc, ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Nó có hệ thống quản trị phi tập trung mang lại cho khách hàng khả năng tác động đến hướng tương lai của hệ sinh thái. OKEx cũng cho phép khách hàng tạo và liệt kê các loại tiền điện tử được thiết kế cá nhân trên OKExDEX, một sàn giao dịch phi tập trung. OKExDEX cũng có tính năng giao dịch phái sinh để người dùng sử dụng.

Việc tích hợp Wing vào chuỗi giao dịch mã nguồn mở sẽ hỗ trợ nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) đáp ứng nhu cầu lớn về các giao dịch tần suất cao trên nền tảng của nó. Với sự hợp tác này, người dùng DeFi hiện có thể sử dụng các dịch vụ vay, bảo hiểm và cho vay của Wing.

Kể từ khi Wing ra mắt trên Ontology vào tháng 9 năm ngoái, nền tảng này đã trải qua một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, chứng kiến ​​tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó vượt qua 300 tỷ đô la. Ban đầu, nền tảng này được thiết kế để thúc đẩy mối quan hệ cùng có lợi giữa người vay tiền điện tử, chủ nợ và người bảo lãnh thông qua mô hình quản trị phi tập trung.

Hoán đổi và ví

OEC nhấn mạnh vào hoạt động dựa trên cộng đồng, tính minh bạch đối với các quy tắc giao dịch và quyền tự chủ của người dùng. Để phù hợp với mục tiêu này, Wing đã ra mắt trên ORC cùng với các dự án khác như SushiSwap (SUSHI) và Chainlink (LINK) . Những điều này rõ ràng sẽ cho phép phát triển hợp đồng thông minh trong tương lai. Việc lập nhóm cũng cho phép tích hợp các hoán đổi và ví. 

Để giúp thúc đẩy sự ra mắt OEC của Wing,  chuỗi chéo phi tập trung ONTO của Ontology sẽ cung cấp các ưu đãi cho người dùng mới đối với nền tảng này. Ban đầu, các tài sản được hỗ trợ cho vay và đi vay là BTCK, ETHK, OKT, USDC , USDT và WING. Trong nhóm đó, chỉ người dùng WING mới đủ điều kiện cho nhóm bảo hiểm. Ngoài ra, ONTO sẽ hỗ trợ tất cả các dApps đủ điều kiện của OEC thông qua một khu vực đặc biệt trên nền tảng của mình.

Vào tháng 4, các loại tài sản khác đã được thêm vào nền tảng tín dụng của Wing. Điều này đã được thực hiện thông qua sự ra mắt của “Bất kỳ nhóm nào”. Nhóm cho vay phi tập trung cho phép hợp đồng và cho vay bất kỳ tài sản nào. Tính năng này cung cấp cho người dùng các tài sản trong thế giới thực như bất động sản để làm tài sản thế chấp cho vay. Để thực hiện điều này, Wing đã hợp tác với UPRETS, một công ty fintech số hóa tài sản bất động sản để giao dịch trên blockchain. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN