OnePlus có thể đang cân nhắc tham gia thị trường ví tiền điện tử

212 lượt xem
OnePlus co the dang can nhac tham gia thi truong vi tien dien tu

Nhà sản xuất điện tử tiêu dùng Trung Quốc OnePlus đã gửi một cuộc khảo sát từ 5 đến 10 phút để xem người dùng của họ đang làm gì trong không gian blockchain. Công ty có thể tham gia vào không gian tiền điện tử để tham gia vào thị trường phổ biến này.

Sau chín năm trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, OnePlus dường như đang tìm cách mở rộng các dịch vụ của mình. Ý tưởng tiếp theo mà họ có thể đang xem xét là tạo một ví tiền điện tử . 

OnePlus khảo sát sở thích của người dùng của họ

Cuộc khảo sát yêu cầu người dùng xác định độ tuổi của họ, mối quan tâm đến tiền điện tử và việc sử dụng các nền tảng khác hiện tại.

Trong cuộc khảo sát, công ty muốn tìm hiểu mức độ quen thuộc của người dùng với không gian tiền điện tử. Các câu hỏi trải dài từ sự quen thuộc của họ với ví tiền điện tử đến việc mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT). 

Tạo  có thể là một sáng kiến ​​của OnePlus. Cuộc khảo sát không nêu rõ nhưng có thể dẫn dắt nhóm phát triển của họ xác định điều này và các lĩnh vực khác cần xem xét trong không gian tiền điện tử. 

Các sáng kiến ​​ví tiền điện tử khác

Sự phát triển này diễn ra sau thông báo của Samsung rằng chủ sở hữu thiết bị Galaxy của họ hiện có thể quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ từ ví của bên thứ ba trên điện thoại thông minh. Bản cập nhật nhằm cấp nhiều quyền truy cập hơn cho người dùng đối với các giao dịch blockchain.

Điều này sẽ được thực hiện bằng cách nhập các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trên các ví lạnh cụ thể vào Samsung Blockchain Wallet.

Như đã báo cáo trước đây, Brave được thành lập để tung ra các dịch vụ mới nhằm thu hẹp khoảng cách giữa người dùng với thị trường tiền điện tử và tài chính phi tập trung ( DeFi ), đồng thời tiết lộ kế hoạch tung ra một chiếc ví mới .

Ví Brave được thiết kế để có giao diện người dùng đơn giản hơn và khả dụng trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn. Người dùng sẽ nhận được các tùy chọn để mua nhiều loại tiền điện tử khác nhau trực tiếp thông qua ví. Các tùy chọn thanh toán sẽ bao gồm fiat thông qua thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng và ví điện thoại thông minh.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN