OneOf tăng 63 triệu đô la cho nền tảng Green NFT mới dành cho các nhạc sĩ

26 lượt xem
OneOf tang 63 trieu do la cho nen tang Green NFT moi danh cho cac nhac si

Nền tảng sắp ra mắt sẽ có NFT của các nghệ sĩ như Whitney Houston, Doja Cat, John Legend, TLC, HER, Quincy Jones, Charlie Puth, Jacob Collier, G-Easy, AURORA, The Kid LAROI, Alesso, v.v. .

Công ty công nghệ bền vững OneOf đã huy động được 63 triệu đô la tiền vốn hạt giống để tài trợ cho nền tảng Green NFT mới dành cho các nhạc sĩ, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy thị trường mã thông báo không thể sử dụng vẫn còn nóng.

Một số nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm đã tham gia vào vòng hạt giống, bao gồm Bill Tai, Sun Said của Nima Capital, Sangha Capital, Tezos Foundation, Jack Herrick và Jaeson Ma của East West Ventures.

Được xây dựng trên giao thức Tezos, OneOf là một thị trường cho các nghệ sĩ và người hâm mộ tiếp cận với các bộ sưu tập kỹ thuật số. Công ty tuyên bố rằng việc khai thác NFT trên Tezos sử dụng ít năng lượng hơn 2 triệu lần so với các mạng hàng đầu như Ethereum. Các nghệ sĩ muốn tạo ra một NFT trên Tezos sẽ không phải trả chi phí cho danh sách của họ, trong khi người dùng sẽ có thể thanh toán cho bộ sưu tập của họ bằng hơn 135 loại tiền tệ fiat.

OneOf cũng có kế hoạch quyên góp một phần doanh thu của mình cho một hoạt động vì môi trường hoặc một tổ chức từ thiện mà nghệ sĩ lựa chọn.

Nghệ sĩ Doja Cat cho biết cô ấy “rất vui khi được làm việc với OneOf” trong việc giải quyết các vấn đề về khả năng tiếp cận và môi trường cùng một lúc.

Lin Dai, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của OneOf cho biết: “Blockchain có khả năng dân chủ hóa quyền sở hữu và mang lại sự trao quyền kinh tế cho cả nghệ sĩ và người hâm mộ. “Chúng tôi đang xây dựng một công ty công nghệ với đặc tính ưu tiên nghệ sĩ và sứ mệnh có ý thức về môi trường để giúp giới thiệu hàng trăm triệu người dùng bản địa không sử dụng tiền điện tử vào blockchain thông qua các trường hợp sử dụng dễ dàng và thú vị như NFT.”

Sự hưng phấn xung quanh các NFT dường như đã hạ nhiệt trong vài tuần qua khi thị trường tiền điện tử suy giảm . Trước khi bán tháo, NFT và DeFi là một trong những xu hướng nóng nhất trên thị trường tiền điện tử.

Bất chấp đợt pullback gần đây, tương lai của NFT có vẻ rất tươi sáng. Một dự báo ngành mới từ ấn phẩm Invezz đã chốt NFT ở mức vốn hóa thị trường là 470 triệu đô la vào tháng 10 khi khối lượng giao dịch tăng gần 40%.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt