O’Leary cho biết ESG lo ngại về việc giữ lại ‘hàng nghìn tỷ đô la’ vốn

85 lượt xem
OLeary cho biet ESG lo ngai ve viec giu lai hang nghin ty do la von

Kevin O’Leary  (hay còn gọi là “Mr. Wonderful” trên kênh truyền hình ABC ” Shark Tank “) gần đây đã nói rằng “hàng nghìn tỷ đô la” tiền tổ chức đang giữ chân Bitcoin cho đến khi các vấn đề về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) được giải quyết. đã giải quyết.

Như “The Daily Hodl” đã đưa tin vào ngày 7 tháng 6, trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News, O’Leary nói:

“ Tôi nói chuyện với các tổ chức hàng ngày. Họ sẽ không mua Bitcoin cho đến khi vấn đề ESG này được giải quyết. Giai đoạn = Stage. Không có tính linh hoạt. Họ không có sự lựa chọn. Họ đã quyết định rằng họ sẽ ở trong các giao ước của các ủy ban ESG của họ. 

“Vì vậy, quyết định của [tổ chức] là, ‘Tôi sẽ tính tỷ trọng 5% trong Bitcoin. Nhưng tôi có một ủy ban bền vững cần trả lời trước và tôi sẽ chỉ sở hữu đồng xu được khai thác trong cơ sở của riêng tôi hoặc tôi là một cổ đông mà tôi biết nó được thực hiện một cách bền vững hoặc tôi sẽ mua nó bằng một cái bao bọc [bền vững]. ‘

“Đó là nơi tôi nghĩ chúng ta sẽ đến. Và nếu điều đó xảy ra theo cách đó và tình trạng kẹt nhật ký thể chế mở ra, và số vốn đó bắt đầu đến – nhân tiện, lên tới hàng nghìn tỷ đô la – tôi thấy Bitcoin vượt trội hơn các chỉ số chứng khoán trong một thời gian rất dài. Nhưng tôi không đặt cược nông trại vào nó. Tôi có trọng số 3-5%. Đó là một quyết định hợp lý đối với một nhà đầu tư như tôi ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN