OKEx thêm mã thông báo gốc CSPR của mạng Casper

175 lượt xem
OKEx them ma thong bao goc CSPR cua mang Casper

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn OKEx đã thông báo về việc niêm yết mã thông báo gốc CSPR của Casper Network. Với việc gửi tiền bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và rút tiền một ngày sau đó, người dùng hiện có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường giao ngay cho cặp CSPR / USDT.

Người dùng có thể tham gia tặng phẩm ăn mừng của OKEx. Các thí sinh sẽ có cơ hội kiếm được tổng cộng 70.000 USDT và 10 chiếc iPhone 12. Để tham gia, người dùng chỉ cần đặt cọc CSPR trên nền tảng trao đổi. Tặng phẩm sẽ có thời hạn từ tháng 5 lúc 10:00 sáng UTC đến ngày 18 tháng 5 lúc 10:00 sáng UTC.

Chương trình tặng quà sẽ có hai chương trình khuyến mãi. Đối với những người gửi CSPR, họ sẽ có khả năng chia 20.000 USDT. Chương trình khuyến mãi thứ hai sẽ nhắm mục tiêu đến các nhà giao dịch CSPR, họ sẽ có cơ hội trúng một trong 10 chiếc iPhone 12 và chia sẻ giải thưởng 50.000 USDT.

Mạng Casper (CSPR) để giải quyết một vấn đề nan giải trong chuỗi khối

Với tổng nguồn cung là 10.000.000.000, CSPR là mã thông báo chính của Casper Network. Được thiết kế để trở thành blockchain bằng chứng cổ phần trực tiếp nguồn mở đầu tiên dựa trên đặc điểm kỹ thuật Casper Correct-By-Construction (CBC) do các nhà phát triển Ethereum tạo ra.

Blockchain này đã được tối ưu hóa cho sự chấp nhận của nhà phát triển và doanh nghiệp. Do đó, các tính năng của nó được định hướng để cung cấp các hợp đồng có thể nâng cấp, phí mạng có thể đoán trước và chi phí khí đốt minh bạch, mô hình quản trị trên chuỗi và nhiều ngôn ngữ lập trình.

Trong không gian tiền điện tử, các blockchains Proof-of-Work phải thực hiện những đánh đổi nhất định về mặt bảo mật, phân quyền và khả năng mở rộng. Giao thức Xa lộ của Casper Network và tập hợp các trình xác thực của nó, với việc triển khai cơ chế sharding và các tính năng bổ sung, mang lại cho nó những lợi thế lớn hơn so với các blockchain dựa trên Pow.

CasperLabs, nhóm phát triển đằng sau Casper Network, tuyên bố như sau:

Trình xác thực PoS không yêu cầu thiết lập phần cứng giống như mạng Proof-of-Work, cho phép trình xác nhận được phân cấp về mặt địa lý hơn và loại bỏ áp lực tập trung hóa của lợi thế kinh tế theo quy mô.

CSPR được ra mắt vào ngày 6 tháng 5, theo CoinGecko, với giá ban đầu là 1,69 đô la. Mã thông báo đã chứng kiến ​​sự đánh giá cao cho đến khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 40 đô la vào ngày 11 tháng 5. Kể từ đó, nó đã có xu hướng giảm các khoản lỗ quan trọng trên diện rộng.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt