OKEx hỗ trợ giao thức Mina, giao thức chuỗi khối nhẹ nhất từ ​​trước đến nay

937 lượt xem
OKEx ho tro giao thuc Mina giao thuc chuoi khoi nhe nhat tu ​​truoc den nay

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và sàn giao dịch phái sinh, OKEx đã công bố sự bổ sung mới nhất của mình vào danh sách các dự án blockchain được hỗ trợ. Giao thức gần đây được thực hiện là Mina Protocol , giao thức blockchain nhẹ nhất trong ngành. Danh sách mã thông báo gốc MINA của nó đã hoạt động vào ngày 1 tháng 6 năm 2021, lúc 00:30 UTC, được đánh dấu bằng sự ra mắt của cặp giao dịch giao ngay MINA / USDT.

Giao thức Mina được phát triển lưu ý các yêu cầu của dApps. Giao thức có một blockchain có kích thước bằng hai tweet – khoảng 22 KB so với các đối tác của nó có kích thước blockchain trung bình hiện được tính bằng hàng trăm GB và đang tăng lên.

Là sự sáng tạo của O (1) Labs, Mina Protocol triển khai mật mã tiên tiến và zk-SNARK đệ quy để cung cấp một blockchain thực sự phi tập trung, có thể mở rộng và an toàn có khả năng phục vụ các nhu cầu nâng cao của dApp. Hiểu được ý nghĩa của một giải pháp như vậy đối với tương lai của công nghệ blockchain, OKEx đã nổi lên như một trong những người ủng hộ ban đầu.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành của OKEx Jay Hao cho biết, “Giao thức Mina giúp mang lại sự cân bằng về bảo mật và phân quyền. OKEx không chỉ là một thị trường giao dịch cho người dùng mà còn là một nền tảng để thu thập những tâm hồn giống nhau về blockchain và chúng tôi mong muốn được hợp tác nhiều hơn với các sáng kiến ​​cùng chí hướng như Giao thức Mina. ”

Với tổng nguồn cung là 1.000.000, 000, MINA có tiềm năng trở thành một tài sản có giá trị do những khả năng mà nó mang lại cho các dApp. Dự đoán sẽ xảy ra gấp gáp, OKEx đã mở quyền truy cập vào MINA theo cách đã hiệu chỉnh trên nền tảng của mình, bắt đầu với giao dịch Đấu giá theo cuộc gọi và tăng dần giới hạn mua hàng trong hai giờ rưỡi đầu tiên niêm yết.

OKEx tiếp tục hỗ trợ các dự án tiên phong trong không gian blockchain và DeFi vì nó thúc đẩy quyền truy cập phổ biến vào các dịch vụ tài chính. Ngoài ra, nền tảng cũng tiếp tục thu hút cộng đồng của mình, xem xét các yêu cầu và phản hồi của họ để liệt kê các dự án và cặp giao dịch mới.

MINA chỉ là một trong số rất nhiều mã thông báo tham gia vào hệ sinh thái OKEx, với rất nhiều mã thông báo khác sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN