OKEx Hàn Quốc sẽ ngừng hoạt động vào ngày 7 tháng 4 giữa các quy định về AML đang tồn tại

323 lượt xem
OKEx Han Quoc se ngung hoat dong vao ngay 7 thang 4 giua cac quy dinh ve AML dang ton tai

Người dùng OKEx Hàn Quốc có thời hạn cho đến ngày 7 tháng 4 để rút tiền của họ được lưu trữ trên sàn giao dịch vì nền tảng này đang đóng các dịch vụ của mình. 

Chưa đầy hai năm sau khi ra mắt, OKEx Korea đã quyết định ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Hàn Quốc. Mặc dù công ty không giải thích được lý do tại sao, nhưng việc đóng cửa diễn ra trong bối cảnh các quy định mới do Hàn Quốc áp đặt đối với các sàn giao dịch. 

  • Đầu ngày hôm nay, OKEx Hàn Quốc đã công bố một thông báo chấm dứt thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho tất cả người dùng có trụ sở tại Hàn Quốc. 
  • Tuyên bố cho biết khách hàng có thời gian cho đến ngày 7 tháng 4 để đóng tất cả các vị thế giao dịch đã mở của họ và rút tiền của họ bằng KRW hoặc tài sản kỹ thuật số. 
  • Nếu họ không làm như vậy, “OKEx Korea sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do khách hàng không rút tiền”. 
  • Cần lưu ý rằng việc rút tiền đã cố gắng phải vượt quá số tiền và phí rút tối thiểu, nếu không sẽ không được thực hiện. 
  • OKEx Hàn Quốc không đưa ra lý do đằng sau quyết định của mình. CryptoPotato đã liên hệ với OKEx để lấy ý kiến ​​và đại diện của công ty nói rằng OKEx là một tổ chức riêng biệt với OKEx Hàn Quốc.
  • Tuy nhiên, hãy nhớ các báo cáo gần đây nhất về các quy định tiền điện tử ở Hàn Quốc, thật an toàn khi cho rằng luật mới có thể ảnh hưởng đến việc chấm dứt. 
  • Như đã đưa tin vào đầu tháng này, cơ quan quản lý tài chính của đất nước, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), đã đề xuất một sáng kiến ​​mới sẽ ảnh hưởng đến tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) bắt đầu từ ngày 25 tháng 3.  
  • Khi được ban hành, luật mới sẽ lên kế hoạch cho các tiêu chuẩn phạt cao và các khoản tiền phạt có thể xảy ra nếu các sàn giao dịch vi phạm bất kỳ quy trình nào trong ba quy trình sau. Không báo cáo các hoạt động giao dịch đáng ngờ, không lưu giữ dữ liệu liên quan về các giao dịch đó và không quản lý riêng biệt hồ sơ giao dịch của khách hàng. 
  • Trước khi đóng cửa nói trên, Binance Hàn Quốc cũng đã ngừng hoạt động vào cuối tháng 12 sau khi hoạt động chỉ vài tháng. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN