OKEx để tích hợp Lighting Network BTC cho nhiều giao dịch đủ hơn

283 lượt xem
OKEx de tich hop Lighting Network BTC cho nhieu giao dich du hon

OKEx lên kế hoạch cho một dự án khác hướng đến khách hàng, tích hợp Mạng lưới Bitcoin Lightning.

Nền tảng tiền điện tử OKEx đã công bố một dự án quảng bá tiền điện tử khác – Mạng lưới Bitcoin Lightning. Nó sẽ tập trung vào việc giảm kích thước phí giao dịch và giảm thời gian thực hiện.

OKEx đang hướng đến chi phí giao dịch thấp và sự tự hào

OKEx, nền tảng tiền điện tử hàng đầu và sàn giao dịch phái sinh sẽ tích hợp Mạng Lightning Bitcoin trong quý tới. Dự án đại diện cho một giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai dựa trên công nghệ blockchain Bitcoin.

Theo  một thông cáo báo chí chính thức , sự phát triển sẽ tập trung vào việc giảm phí và thời gian giao dịch, do đó, cải thiện trải nghiệm người dùng trên nền tảng trao đổi của công ty. Sự tích hợp nỗ lực cũng sẽ nêu bật mục đích của OKEx là thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của hệ sinh thái Bitcoin.

Vai trò của LN là một giao thức thanh toán trên blockchain BTC, chuyển các khoản thanh toán giữa các nút tham gia thông qua một hệ thống ngang hàng giúp giảm đáng kể phí và thời gian giao dịch.

Dự án gần đây của OKEx dựa trên niềm tin rằng việc áp dụng BTC đang trên đường trở nên phổ biến rộng rãi và nhiều người dùng hơn tương tác với blockchain của tài sản tiền điện tử chính. Do đó, chi phí giao dịch tăng lên đáng kể và tốc độ giao dịch cũng bị ảnh hưởng. Theo OKEx, phí trung bình trên chuỗi của BTC vượt quá 10 đô la và mất 10 đến 30 phút để thực hiện. Điều này không khuyến khích nhiều người dùng sử dụng mạng. Tích hợp Lightning kết hợp với nền tảng OKEx nhằm mục đích cho phép người dùng gửi và nhận Bitcoin gần như trong thời gian thực và với một khoản chi phí tiếp theo.

“OKEx vô cùng tự hào là một trong những sàn giao dịch lớn đầu tiên tích hợp Lightning Network (…), Giám đốc điều hành Jay Hao của công ty nhận xét, cho thấy nỗ lực của công ty để luôn giảm phí và thời gian giao dịch của người dùng.

“Việc tích hợp Lightning của OKEx đánh dấu một bước tiến lớn đối với người dùng và cộng đồng Bitcoin nói chung, cho phép giao dịch tức thì, toàn cầu, với mức phí thấp. Việc OKEx dẫn đầu trong việc áp dụng Lightning sẽ giúp mang Bitcoin đến với hàng tỷ người tiếp theo trên khắp thế giới ”, Elizabeth Stark, đồng sáng lập và CEO của Lightning Labs cho biết.

Duy trì chính sách tiền điện tử

OKEx có các hoạt động cụ thể tập trung vào việc quảng bá và khuyến khích Bitcoin và tiền điện tử. Như CryptoPotato đã báo cáo gần đây, công ty đã công bố ra mắt một chương trình phần thưởng tiền điện tử sinh lợi cao. Nền tảng này hứa sẽ bắt đầu một chương trình chiết khấu và phần thưởng có lợi nhuận cao, bao gồm cả giải thưởng trị giá hàng triệu USD trong một thời gian cụ thể.

Sau đó, OKEx đã thực hiện một loạt các chiến dịch và quà tặng kèm theo phân phối lợi nhuận. Một trong những lợi ích tập trung vào việc thưởng cho khách hàng trung thành. Trong trường hợp phù hợp với một số tiêu chí đã công bố trước, họ sẽ có quyền truy cập 20% phí giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của hợp đồng tương lai từ bảy tuần qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN