Oddz Finance tích hợp với Polygon (Trước đây là Matic Network) để mang giao dịch quyền chọn đến với đại chúng

29 lượt xem
Oddz Finance tich hop voi Polygon Truoc day la Matic Network de mang giao dich quyen chon den voi dai chung

Nền tảng giao dịch quyền chọn đa chuỗi – Oddz Finance hiện đã tích hợp với Polygon (trước đây là Matic Network) để làm cho DeFi có thể truy cập được cho tất cả người dùng. Cơn sốt DeFi bắt đầu vào mùa hè năm 2020 đã dẫn đến một bước nhảy vọt đáng kể về số lượng các giao thức DeFi được phát triển trên chuỗi khối Ethereum. Khi ngày càng có nhiều người dùng bắt đầu sử dụng các giao thức này, chúng tôi đã thấy số lượng giao dịch đang chờ xử lý trên mạng tăng lên.

Như thể hiện trong hình trên, phí xăng đã tăng đáng kể trong những tháng qua, điều này đã ngăn cản nhiều người mới tham gia vào không gian thích hợp này, nhưng Oddz Finance lại nghĩ khác.

Họ đã phát triển các công cụ khác nhau như Tùy chọn dễ dàng và Tùy chọn tùy chỉnh trên nền tảng của họ, điều này sẽ giúp người mới bắt đầu giao dịch các tùy chọn đối với số lượng Bitcoin và Ethereum thấp. Mô hình phí gas bằng không của họ đã được hỗ trợ bởi sự hợp tác của họ với Biconomy . Hơn nữa, họ đang phát triển Oddz Finance trên Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain (BSC) để đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào nhiều mạng blockchain. 

Sự tích hợp Đa giác trên Oddz Finance này có thể được tóm tắt ở những điểm sau:

  • Oddz Finance tích hợp với Polygon để cải thiện trải nghiệm người dùng trên nền tảng bằng cách giảm phí gas và tăng giao dịch mỗi giây (TPS) trên nền tảng.
  • Oddz Finance sẽ là nền tảng giao dịch quyền chọn đầu tiên hợp tác với Polygon.
  • Sự hợp tác này với Polygon bổ sung vào tầm nhìn rộng lớn hơn của chúng tôi trong việc đưa DeFi và giao dịch quyền chọn đến với nhiều người hơn. 

Việc tích hợp Oddz Finance với Polygon (giải pháp lớp 2) này sẽ giúp giảm đáng kể phí gas trong khi tăng giao dịch mỗi giây (lên đến 7000 trên một sidechain duy nhất) trên mạng. 

Lớp 2 đề cập đến một khung hoặc giao thức thứ cấp được xây dựng trên hệ thống blockchain hiện có. Mục tiêu chính của các giao thức này là giải quyết các khó khăn về tốc độ giao dịch và mở rộng quy mô mà các mạng lưới tiền điện tử lớn đang phải đối mặt.

Như Aishwarya S. Haroshivanahalli, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Oddz Finance cho biết, “Chúng tôi không muốn các nhà giao dịch quyền chọn phàn nàn về phí gas cao hoặc thông lượng thấp trên nền tảng của chúng tôi. Các giải pháp lớp 2, như Đa giác, là cách tốt nhất để tiếp tục. Rất vui khi được chung tay với Polygon để biến giao dịch quyền chọn trên DeFi trở thành một bước đi hấp dẫn! ”

Oddz Finance sẽ là nền tảng giao dịch quyền chọn đầu tiên được tích hợp với Polygon và có vẻ như tầm nhìn của họ rất rõ ràng – Mang nó đến với đại chúng! Sự tích hợp này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều mạng blockchain để lựa chọn, dựa trên nhu cầu của họ. Như Arjun Kalsy, VP Growth tại Polygon cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón nền tảng Giao dịch Quyền chọn Trực tuyến của Oddz Finance đến với Polygon, cho phép các nhà giao dịch tận dụng tốc độ cao của Polygon để đẩy nhanh việc thực hiện các hợp đồng, giao dịch và tương lai, tất cả đều đảm bảo trải nghiệm trên chuỗi giá cả phải chăng. ”

Nhìn chung, mối quan hệ hợp tác này với Polygon có vẻ đầy hứa hẹn. Người dùng sẽ có thể mua các tùy chọn cuộc gọi và đặt trên một giao diện người dùng rất đơn giản trong khi loại bỏ tất cả các nhược điểm hạn chế mọi người bắt đầu hành trình DeFi của họ. 

Bạn có thể thích

About the Author: admintt