NYDIG mua lại Arctos Capital để phục vụ tốt hơn cho các thợ đào Bitcoin

554 lượt xem
NYDIG mua lai Arctos Capital de phuc vu tot hon cho cac tho dao Bitcoin

NYDIG sẽ có thể hỗ trợ nhiều thợ đào bitcoin hơn và tận dụng các giải pháp tín dụng của Arctos cho các ngân hàng và công ty bảo hiểm, những công ty tạo nên phần lớn khách hàng của NYDIG.

NYDIG đã mua lại Arctos Capital , một công ty cho vay thương mại tập trung vào việc phục vụ ngành khai thác bitcoin, với số tiền không được tiết lộ.

Đây là thương vụ mua lại thứ hai của NYDIG trong năm nay. Vào tháng 1, họ đã mua lại công ty phân tích Digital Assets Data và cho biết họ có kế hoạch thực hiện thêm một số thương vụ mua lại trong năm nay. 

Việc mua lại cho phép NYDIG kết hợp “nguồn vốn dài hạn, chi phí thấp với kiến ​​thức chuyên môn về thị trường của Arctos để cung cấp một loạt giải pháp mở rộng cho khách hàng của chúng tôi”, Tejas Shah, trưởng bộ phận giải pháp thị trường của NYDIG, cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm. Công ty kết hợp sẽ triển khai vốn để hỗ trợ các thợ đào bitcoin trên khắp Hoa Kỳ và Canada trong những tháng tới. Điều đó có thể bao gồm mua sắm thiết bị và tài trợ, lưu ký, thực hiện, các công cụ phái sinh và bảo hiểm rủi ro và các giải pháp tùy chỉnh khác.

“Các sản phẩm cho vay của chúng tôi cũng sẽ cung cấp các giải pháp tín dụng có thể đầu tư cho các ngân hàng và công ty bảo hiểm nhân thọ, giúp mang lại nhiều vốn chi phí thấp hơn cho ngành,” Trevor Smyth, đối tác quản lý của Arctos Capital cho biết.

Đầu tháng này, NYDIG đã huy động được 100 triệu USD từ các công ty bảo hiểm lớn Starr Insurance, Liberty Mutual Insurance, New York Life và MassMutual. Nó cũng đã thuê Mike Sapnar, cựu Giám đốc điều hành của Transatlantic Reinsurance, làm người đứng đầu toàn cầu về các giải pháp bảo hiểm. Vào tháng 3, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của New York Life, Ted Mathas đã tham gia Hội đồng quản trị của NYDIG .

NYDIG là công ty con tài sản kỹ thuật số của Stone Ridge Asset Management, cung cấp các giải pháp lưu ký, ngân quỹ và giao dịch cho cơ sở khách hàng là các văn phòng gia đình, cố vấn tài chính, quỹ đầu cơ và ngân hàng. Phần lớn doanh thu của nó đến từ phí quản lý và lưu ký.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN