NYC Mayoral Frontrunner có kế hoạch trở thành trung tâm lớn của Apple để áp dụng Bitcoin và tiền điện tử

168 lượt xem
NYC Mayoral Frontrunner co ke hoach tro thanh trung tam lon cua Apple de ap dung Bitcoin va tien dien tu

Người dẫn đầu trong cuộc đua thị trưởng thành phố New York dường như là một fan hâm mộ của Bitcoin.

Trong khi có bài phát biểu vào đêm bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ vào ngày 22 tháng 6, ứng cử viên thị trưởng Eric Adams cho biết ông sẽ biến thành phố New York trở thành “trung tâm của Bitcoin”.

“Chúng tôi sẽ trở thành trung tâm của tất cả công nghệ. Miami, bạn đã chạy. Chúng tôi đang đưa các doanh nghiệp của mình trở lại New York. ”

Adams hiện dẫn đầu cuộc bầu cử sơ bộ thị trưởng đảng Dân chủ ở NYC với 31,7% số phiếu bầu ở vị trí đầu tiên của cuộc đua. Tuy nhiên, do hệ thống bỏ phiếu lựa chọn có xếp hạng của sơ bộ, các lựa chọn được xếp hạng vẫn cần được lập bảng trước khi công bố người chiến thắng – có nghĩa là ứng cử viên chính thức của đảng Dân chủ có thể không được biết đến cho đến tháng sau.

Ai giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ gần như chắc chắn giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử do nhân khẩu học chính trị thiên tả của Thành phố New York.

Michael Saylor, giám đốc điều hành của MicroStrategy và là một nhà đầu tư Bitcoin, đã quảng cáo bình luận của Adam với 1,2 triệu người theo dõi trên Twitter của anh ấy.

Adams không phải là ứng cử viên thị trưởng New York đầu tiên bày tỏ sự ủng hộ đối với Bitcoin: Andrew Yang cho biết vào tháng 2 rằng ông muốn biến thủ đô tài chính của thế giới thành một trung tâm cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Mặc dù là người dẫn đầu sớm, tuy nhiên, Yang đã đứng thứ tư trong số phiếu bầu ở vị trí đầu tiên vào thứ Ba (với 11,7%), và sau đó anh ta đã bị thủng lưới trong cuộc đua.

Nếu được bầu, Adams sẽ không phải là thị trưởng ủng hộ Bitcoin duy nhất ở Hoa Kỳ: Thị trưởng Miami, Francis Suarez cho biết ông muốn những người khai thác Bitcoin bị lưu đày bởi cuộc đàn áp của Trung Quốc đến thành lập cửa hàng ở thành phố Nam Florida, CNBC đưa tin .

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thành phố của chúng tôi có cơ hội cạnh tranh. Chúng tôi đang nói chuyện với rất nhiều công ty và chỉ nói với họ, ‘Này, chúng tôi muốn bạn ở đây.’…

Thực tế là chúng ta có năng lượng hạt nhân có nghĩa là nó rất rẻ tiền. “

Cuộc tổng tuyển cử thị trưởng thành phố New York sẽ diễn ra vào tháng 11.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN