Nông dân sử dụng nguồn điện rất độc đáo để cung cấp nhiên liệu cho các hoạt động Bitcoin xanh

172 lượt xem
Nong dan su dung nguon dien rat doc dao de cung cap nhien lieu cho cac hoat dong Bitcoin

Giữa những lo ngại về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin, nông dân ở Vương quốc Anh (Anh) đang sáng tạo với cách họ tạo ra BTC của mình.

Trong một nỗ lực để xem xét lại dấu chân năng lượng của Bitcoin, doanh nhân người Anh Josh Riddett đã tìm ra cách để nông dân biến khí mê-tan từ phân bò thành điện để khai thác BTC.

Riddett đã mở doanh nghiệp Easy Crypto Hunter của mình ở Manchester, Anh vào năm 2017.  Công ty kết nối các ngân hàng máy tính với các máy phát năng lượng tái tạo, bao gồm cả những người nông dân tạo ra điện từ phân bò.

“Đó là một cách mới để tạo ra tiền từ những địa điểm năng lượng đó, vốn không được chính phủ hậu thuẫn. Nó độc lập hơn nhiều… Một cách hiệu quả, nông dân đang biến chuồng trại hoặc chuồng gia súc của họ thành một trung tâm dữ liệu nhỏ và được trả tiền để thuê sức mạnh xử lý máy tính của họ ”.

Trong một tin nhắn gửi đến City AM, một tờ báo địa phương ở London, Riddett giải thích động cơ của mình và lý do tại sao anh ấy nhìn thấy cơ hội trong tiền điện tử.

“Nhiều năm trước, nông dân được khuyến khích phát triển các giải pháp năng lượng xanh, đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi đã thấy các tấm pin mặt trời xuất hiện trên các cánh đồng trong 10 năm qua, và các chương trình này đi kèm với các động lực tài chính tốt. Gần đây hơn, những ưu đãi đó đã giảm xuống gần như bằng không, nhưng máy móc của chúng tôi hiện đang cung cấp những ưu đãi đã mất đó. “

Theo Riddett và các khách hàng của ông, cách tạo ra Bitcoin hiệu quả không chỉ là cách sử dụng hiệu quả năng lượng bị lãng phí mà còn là một nguồn thu nhập bổ sung rất cần thiết cho nông dân.

Riddett lập luận rằng việc kinh doanh đang phát triển thúc đẩy năng lượng tái tạo tổng thể bằng cách cung cấp nhu cầu ở mức cao hơn so với các máy phát điện kiếm được từ lưới điện.

“Trừ khi họ đưa ra một số động lực mới điên rồ cho nông dân để xây dựng các tấm pin mặt trời, lợi ích không phải trả thuế là một giải pháp thực sự tốt đẹp.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN