‘Nói điều gì đó, Elon Musk!’ Dogecoin giảm 70 tỷ đô la vốn hóa thị trường kể từ SNL

228 lượt xem
Noi dieu gi do Elon Musk Dogecoin giam 70 ty do la von hoa thi truong ke tu SNL

DOGE giảm 70% so với mức cao nhất mọi thời đại khi một nhà giao dịch nhắc lại rằng các altcoin “không có đáy”.

Dogecoin ( DOGE ), tiền điện tử yêu thích của Elon Musk, đã giảm hàng chục tỷ đô la giá trị kể từ khi ông công khai cắm nó trên TV chính thống.

Như các nguồn  đã lưu ý trong tuần này, vốn hóa thị trường của altcoin dựa trên meme hiện đã giảm 69 tỷ đô la so với khi CEO Tesla và SpaceX tổ chức  Saturday Night Live.

Dogecoin: 6 tuần, lỗ 70%

Dogecoin đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn vào đầu tháng 5 và đỉnh cao của nó có giá trị vốn hóa thị trường là 95 tỷ đô la.

Khi Musk lên sóng vào ngày 8 tháng 5, trái với dự đoán, DOGE / USD sau đó bắt đầu giảm mạnh và kéo dài cho đến ngày nay.

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Dogecoin chỉ là 26,5 tỷ USD – thấp hơn 72%. Nó giao dịch ở mức 0,20 đô la, khác xa so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la.

Bản thân nó bắt đầu như một trò đùa, Dogecoin có thể nhận được ít lời chỉ trích thực sự về sự thăng trầm của nó, điều này chỉ dành cho hoạt động quảng bá lan truyền của những người như Musk và những người khác.

Tuy nhiên, bản thân Musk đã gây ra phản ứng dữ dội, khi nhiều người cho rằng những người mua DOGE dựa trên nỗ lực của ông đã bị mất tiền – điều mà đối với họ có thể gây ra hậu quả đáng kể.

Những người khác tiếp tục nói đùa về mức độ thiệt hại tổng thể của thị trường trong vài tuần.

“Nói điều gì đó, Elon Musk. HÃY NÓI THÔI, ”cựu giám đốc điều hành Bitrefill John Carvalho nói đùa .

Tuần trước, một nhà phân tích đã cảnh báo rằng Dogecoin có thể giảm giá thêm 60% nữa do số lỗ hiện có.

Con chó đã có ngày của nó?

Sự thoái lui giá Bitcoin ( BTC ) đã trở nên khó khăn đối với các altcoin nói chung.

Trong khi một số đã đi ngược xu hướng, hầu hết các mã thông báo vốn hóa lớn đã giảm giá trị đáng kể so với mức cao gần đây của chúng.

Dữ liệu cho thấy trong tuần này , số liệu của đồng DeFi thấp hơn 75% so với mức đỉnh của chính chúng.

Tuy nhiên, như các nhà giao dịch lưu ý, alts vẫn ở một khu vực khác với nơi mà họ thậm chí đã ở vào năm ngoái. Ví dụ, Dogecoin được giao dịch ở mức 0,002 đô la vào tháng 6 năm 2020.

“Rất nhiều altcoin đã giảm 50% -70% nhưng vẫn tăng như 2000% so với cách đây chưa đầy một năm”, tài khoản giao dịch phổ biến Squeeze tóm tắt trong tuần này.

“Chỉ cần nhớ rằng không có đáy khi nói đến altcoin.”

Bitcoin đã cố gắng giành lại một số thị phần vốn hóa của nó từ các altcoin trong vài tuần qua, đạt trên 47%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN