NODE40 hợp tác với Sovos để cung cấp bộ dịch vụ tuân thủ và thuế tiền điện tử

315 lượt xem
NODE40 hop tac voi Sovos de cung cap bo dich vu tuan thu va thue tien dien tu

NODE40 và Sovos đang kết hợp với nhau để cung cấp cho các nhà cung cấp sự tuân thủ và bảo vệ khỏi rủi ro quy định …

NODE40, các nhà phát triển của NODE40 Balance , một nền tảng kế toán blockchain, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với công ty phần mềm thuế Sovos, để cung cấp một bộ dịch vụ tự động hóa tuân thủ và thuế trọn gói cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử.

Sovos là đơn vị tư nhân nộp đơn lớn nhất cho IRS trong số các biểu mẫu thuế 10-series. NODE40 theo dõi vòng đời trên chuỗi và ngoài chuỗi của tài sản kỹ thuật số cho các mục đích thuế và kiểm toán.

“Khi tìm kiếm một công ty phục vụ nhu cầu báo cáo thông tin thuế của khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã tìm kiếm đối tác tốt nhất với ngành. Không ai hiểu sự phức tạp xung quanh việc tuân thủ của chính phủ tốt hơn Sovos ”.
– Perry Woodin, Giám đốc điều hành của NODE40

Sự quan tâm và nhu cầu về tài chính phi tập trung ngày càng tăng tập trung vào nhu cầu về một giải pháp tuân thủ được điều chỉnh để phù hợp với các ngân hàng, công ty quản lý tài sản và các tổ chức tài chính truyền thống khác đang tìm cách cung cấp cho khách hàng của họ khả năng tiếp xúc với loại tài sản ngày càng tăng này.

“IRS vẫn chưa cung cấp hướng dẫn rõ ràng về các yêu cầu của Biểu mẫu 1099 đối với báo cáo tiền điện tử, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà đầu tư có thể chờ đợi để báo cáo về tài sản kỹ thuật số của họ và họ mong đợi các nhà cung cấp dịch vụ của họ cung cấp thông tin thuế mà họ cần tuân thủ. Cùng với nhau, Sovos và NODE40 cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo một giải pháp báo cáo thông tin thuế hoàn chỉnh, bao gồm các chi tiết cơ sở chi phí quan trọng sẽ giúp khách hàng của họ hiểu cách báo cáo thu nhập liên quan đến tiền điện tử của họ cho IRS và vượt qua những thách thức trong việc tuân thủ báo cáo thuế tài sản kỹ thuật số. ”
– Wendy Walker, Hiệu trưởng Giải pháp tại Sovos

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN