‘Nó sẽ rất tuyệt vời’: Rob Gronkowski nói về cuộc đấu giá NFT khi giá thầu thu được tăng lên

1891 lượt xem
No se rat tuyet voi Rob Gronkowski noi ve cuoc dau gia NFT khi gia thau thu duoc tang len

Phiên đấu giá NFT do cầu thủ ngôi sao của NFL Rob Gronkowski, thường được biết đến với cái tên “Gronk”, đang diễn ra và thu hút giá thầu. 

Gronkowski đã nói chuyện hôm thứ Sáu với CNBC về nỗ lực đã được công bố vào đầu tháng này. Phiên đấu giá bộ sưu tập đang được tổ chức trên NFT marketplace OpenSea và sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 3. 

Gronkowski nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu : “Đây là nơi chúng ta đang ở, buổi đấu giá đang diễn ra trực tiếp, nó sẽ thành công, nó sẽ rất tuyệt vời,” Gronkowski nói với CNBC . 

“Người bạn tốt của tôi đã nói về tiền điện tử trong nhiều tháng nay, có những người đồng đội nói về tiền điện tử, tôi đã có bạn bè nói về tiền điện tử”, anh ấy tiếp tục nói. “Và tôi chưa bao giờ thực sự hiểu nó. Bạn biết đấy, trong mùa giải, thứ tiền điện tử đó, tôi đang sống, tôi không kỹ thuật số trong mùa giải … Tôi không biết nhiều về nó.”

Gronkowski cho biết anh ấy đã được tiếp cận sau mùa giải, và những cuộc thảo luận đó đã dẫn đến sự ra mắt của OpenSea.

Trong cuộc phỏng vấn, Gronkowski nói rằng tính đến ngày hôm nay anh ấy không sở hữu NFT cho riêng mình, nhưng anh ấy cho biết rằng anh ấy đang “có kế hoạch” xem xét thị trường. 

Bộ sưu tập NFT kỷ niệm bốn chức vô địch Super Bowl của người chơi và có năm thẻ giao dịch khác nhau. Các lá bài được tạo ra bởi Black Madre, một trong những nghệ sĩ yêu thích của Gronkowski. Đối với bốn trong số các thẻ, 87 miếng sẽ có sẵn.

“Viên ngọc quý” của lô NFT là Thẻ khúc xạ ánh sáng nghề nghiệp 1 của 1 Rob Gronkowski, được anh ấy ký điện tử và kỷ niệm tất cả bốn chức vô địch của mình. Chủ nhân của thẻ (chỉ có một) sẽ có cơ hội gặp trực tiếp người chơi.

Vào thời điểm báo chí, thẻ giao dịch 1-1 đã nhận được giá thầu là 5,5 ETH – số tiền trị giá khoảng 9.675 đô la vào thời điểm báo chí – sau khi bắt đầu ở mức 0,05 ETH.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN