Nợ của Mỹ gia tăng có thể mang lại lợi nhuận vững chắc cho Bitcoin trong Q4

462 lượt xem
No cua My gia tang co the mang lai loi nhuan vung chac cho Bitcoin trong Q4

Giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg Intelligence Mike McGlone đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Bitcoin ( BTC ) trong quý 4 năm 2021.

Vào thứ Hai, ngày 11 tháng 10, thông qua tài khoản Twitter của mình, McGlone nói rằng giá tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ tăng đáng kể vào quý cuối cùng của năm 2021, trước đó đã dự đoán mức giá 100.000 đô la vào đầu năm nay.

Thật vậy, chiến lược gia hàng hóa tiết lộ, trong bối  cảnh nợ Mỹ ngày càng tăng  và  gia tăng lo ngại  về khả năng vỡ nợ, Bitcoin có thể sẽ bước vào một giai đoạn tăng giá duy nhất trong quý thứ tư khi dữ liệu cho thấy thị trường đang phát triển niềm tin vào mã hóa quyết định cung cấp tiền điện tử. Theo McGlone:

“Liên quan đến việc gia tăng nợ của Hoa Kỳ và căng thẳng về khả năng vỡ nợ, #Bitcoin có thể đang bước vào một giai đoạn tăng giá duy nhất trong quý 4 khi thị trường tin tưởng vào mã hóa xác định nguồn cung của tiền điện tử. Kịch tính về trần nợ có thể chống lại các nhà quản lý tránh phân bổ cho Bitcoin ”.

Điều thú vị là ngoài những gì dữ liệu gợi ý, nhà kinh tế học cũng lưu ý rằng các nhà quản lý tránh phân bổ Bitcoin có thể thấy mình gặp bất lợi do cuộc khủng hoảng trần nợ.

Bitcoin đã sẵn sàng để đạt 100.000 đô la

Đáng chú ý, McGlone cho rằng nguồn cung hạn chế của Bitcoin, vốn có mức trần là 21 triệu coin, là một yếu tố khác đẩy giá lên tới 100.000 USD. Trong lịch sử, khi độ khó khai thác của Bitcoin tăng lên, giá trị của số lượng tiền hiện tại đã tăng lên. Do đó, nhờ vào đặc điểm này, những người ủng hộ lập luận rằng Bitcoin là biện pháp phòng ngừa lạm phát lớn nhất. 

Whatsmore, do hành động quản lý ngày càng tăng của Trung Quốc, giá trị tài sản giảm gần 50% ; Chiến lược gia hàng hóa cho biết vào thời điểm đó rằng tài sản sẽ chịu được cuộc đàn áp, chỉ ra rằng nó đã phục vụ cho việc nhấn mạnh giá trị mang tính cách mạng của Bitcoin . 

Ngược lại, tại Hoa Kỳ, nhà phân tích của Bloomberg cho rằng bất kỳ quy định tiền điện tử nào có thể có của Hoa Kỳ đều có thể ủng hộ Bitcoin và Ethereum .

Cho đến nay, anh ta đã được chứng minh là đúng khi Bitcoin giao dịch thấp hơn khoảng 8.000 USD so với mức cao nhất mọi thời đại khi nó có màu xanh vào thứ Hai, hiện đang giao dịch trên 57.285 USD.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN