Nifty News: Kiếm NFT khi xem TV, DAO trả 1 triệu đô la cho Aoki và bản nhạc 3LAU … và hơn thế nữa

484 lượt xem
Nifty News Kiem NFT khi xem TV DAO tra 1 trieu do la cho Aoki va ban nhac 3LAU ... va hon the nua

Jenny DAO đã trả cho Aoki và 3LAU 1 triệu đô la để tạo NFT, khi biểu tượng hài kịch Steve Harvey bỏ NFTs để làm từ thiện.

Dịch vụ phát trực tuyến dựa trên chuỗi khối Sator đã phát triển một ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng kiếm NFT, mã thông báo và “phần thưởng khác” bằng cách xem TV và chơi trò chơi.

Mặc dù thông tin chi tiết về số lượng phần thưởng chính xác mà người dùng có thể nhận được còn ít, nhưng theo trang web , NFT được trao sẽ liên quan trực tiếp đến lượng chương trình đã xem và thời gian dành cho việc giải đố và đố vui trên TV trên ứng dụng.

Giám đốc điều hành của Sator Isla Perfito cho biết công ty đã tạo ra: “Một giải pháp dễ dàng và mạnh mẽ cho các nhà sản xuất truyền hình chìa khóa trao tay mang đến trải nghiệm NFT độc đáo cho các chương trình của họ trong khi người xem vẫn theo dõi.”

Ông nói thêm rằng, “NFTs sẽ mang lại nhiều hoạt động cho nền tảng, một điểm khởi đầu tuyệt vời cho một người dùng đang tìm cách đi sâu vào công nghệ blockchain.” 

Mặc dù chưa tiết lộ ứng dụng dự định mua bản quyền chương trình truyền hình nào, nhưng công ty đã thông báo rằng gần đây họ đã đóng một vòng hạt giống trị giá 2 triệu đô la, bao gồm khoản đầu tư từ Khoa Capital, Genesis Block Ventures, Digital Strategies và PetRock Capital.

Jenny từ blockchain

Jenny DAO đã trả 1 triệu đô la cho một ca khúc NFT do DJ Steve Aoki và 3LAU sản xuất.

NFT độc nhất vô nhị là một bài hát được mã hóa có tên “Jenny” và được ủy quyền để kỷ niệm sự ra mắt gần đây của Jenny Metaverse DAO, hay Tổ chức tự trị phi tập trung, trên Unicly . NFT chứa một bản nhạc chưa được phát hành của Aoki và 3LAU, và đi kèm với nghệ thuật thị giác của Pieter Hergert.

NFT được đúc trên OpenSea bởi 3LAU, còn được gọi là Justin Blau, và sau đó được chuyển sang kho tiền được kiểm soát bởi một hợp đồng thông minh trên Giao thức Unicly cho phép người dùng kết hợp, phân đoạn và giao dịch các bộ sưu tập NFT của họ.

Siêu DAO gần đây đã tập hợp 7 triệu đô la để tài trợ cho việc mua lại NFT để chia sẻ quyền sở hữu giữa các chủ sở hữu mã thông báo quản trị của nó – với Aoki và 3LAU NFT là lựa chọn đầu tiên cho bộ sưu tập của nó sau khi cộng đồng bỏ phiếu cho nó vào đầu tháng này.

Tổ chức đã ghép Aoki và 3LAU $ 499,000 mỗi người để tạo ra bản nhạc, với các giao dịch được thực hiện bên ngoài OpenSea để tránh phí.

NFT có thể bị khóa một thời gian. Theo Jenny, các NFT được lưu trữ trong kho tiền Unicly “chỉ có thể được phát hành nếu chủ sở hữu Jenny Token đồng ý đạt đến một ngưỡng nhất định và hướng dẫn hợp đồng thông minh mở khóa kho tiền”.

NFT của diễn viên hài Steve Harvey không phải là trò đùa

Trong khi nhiều người nổi tiếng đã đổ xô vào NFT với hy vọng kiếm được một khoản tiền nhanh chóng, thì diễn viên hài Steve Havery dường như đã tham gia trò chơi vì mục đích vị tha hơn.

Nam diễn viên hài đã bỏ một loạt NFT thông qua Rarible vào ngày 14 tháng 5 để gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận “Steve and Marjorie Harvey Foundation” của mình, cung cấp các dịch vụ tiếp cận cộng đồng cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ truyện bao gồm một phiên bản mở với 112 thẻ đúc mô tả một bức ảnh GIF từ bộ phim hài kịch của Harvey và một phiên bản giới hạn gồm ba thẻ đúc mô tả một bức chân dung có chữ ký và một phiên bản độc nhất vô nhị. Một trong một là một ảnh GIF được mã hóa mô tả phản ứng bối rối của Harvey khi nghe về NFT lần đầu tiên trên TV của anh ấy và được bán đấu giá cho đến ngày 21 tháng 5.

Tuy nhiên, việc đặt giá thầu đã diễn ra chậm, cuộc đấu giá đã bắt đầu cách đây ba ngày và giá thầu cao nhất hiện tại là 2,2 ETH được bọc, hay còn gọi là WETH, trị giá khoảng $ 6,770.

WAX thông báo thêm quan hệ đối tác cho NFT giảm

Mạng giải trí phi tập trung WAX đã công bố nhiều quan hệ đối tác hơn với các thương hiệu giải trí để phát hành NFT được cấp phép.

Các mối quan hệ hợp tác mới bao gồm nhượng quyền thương mại anime được yêu thích nhất Robotech từ Funimation và Harmony Gold, bộ phim Five Nights at Freddy’s từ ScottGames, trò chơi thẻ bài Bears vs Babies từ Exploding Kittens và bộ phim The Princess Bride từ Act III.

Các quan hệ đối tác mới bổ sung vào danh sách các đối tác vốn đã rất ấn tượng như Major League Baseball, Capcom, Atari, Reebok và DeadMau5.

Vào tháng 6 năm nay, người sáng tạo bộ sưu tập được yêu thích nhất Funko Pops đã hợp tác với WAX để tung ra các gói sưu tập Funk Pop được mã hóa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN