Những người sáng lập New Kids on the Blockchain nói chuyện làm phim và xây dựng kênh YouTube thành công

419 lượt xem
Nhung nguoi sang lap New Kids on the Blockchain noi chuyen lam phim va xay dung kenh YouTube thanh cong

CryptoSlate gần đây đã có cơ hội trò chuyện với các nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Ashley Pugh và Lisa Downs, những người sáng lập ra kênh YouTube tiền điện tử New Kids trên Blockchain.

Trong cuộc phỏng vấn, chúng tôi thảo luận:

  • Ash và Lisa tham gia vào tiền điện tử như thế nào
  • Mục tiêu và mục tiêu cho kênh của họ
  • Phim tài liệu của họ – Những đứa trẻ mới trên Blockchain – Một cuộc hành trình man rợ đến trung tâm của chứng cuồng Crypto và ICO
  • Trải nghiệm của họ khi phỏng vấn và làm việc với các nhà lãnh đạo tư tưởng về tiền điện tử và blockchain
  • Suy nghĩ của họ về thị trường tăng giá hiện tại và những điều cần chú ý
  • Thêm vào đó, các dự đoán tiền điện tử của họ cho năm 2021

Q: Bạn là một cặp đôi tiền điện tử… bạn đã gặp nhau thông qua tiền điện tử hay tiền điện tử là thứ gì đó mà bạn đã tham gia cùng nhau?

ASH : Chúng tôi đã gặp nhau trước khi tham gia vào tiền điện tử, thực sự là ở Ibiza, nơi cả hai chúng tôi đều có mặt tại một sự kiện của ngành giải thưởng. Cả hai chúng tôi đều là những nhà làm phim, bản thân tôi có thâm niên trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình phát sóng và Lisa nhiều hơn trong lĩnh vực làm phim tài liệu.

LISA : Nó đã trở lại vào năm 2013. Tôi không hề quen thuộc với tiền điện tử vào giai đoạn đó, và Ash biết về nó và quan tâm đến nó, nhưng vẫn chưa cố gắng mua. Tôi chắc rằng hầu hết mọi người đều vậy, chúng ta thường nghĩ lại và đi “giá như chúng ta ĐÃ mua Bitcoin vào năm 2013!” Người ta có thể mơ.

H: Tại sao bạn bắt đầu New Kids trên Blockchain và Hãy cho chúng tôi biết về nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim tài liệu cùng tên năm 2019 của bạn?

ASH : Tất cả chỉ là một tai nạn đáng mừng. Chúng tôi đã sản xuất một số phim tài liệu dài và tôi đã rất quan tâm đến tiền điện tử từ khá sớm, nhưng mặc dù đã cố gắng mua bitcoin vào năm 2014 (tốt nhất là không nên nói về lý do tại sao!) Tôi thấy nó quá khó. xung quanh.

Sau đó, vào năm 2016, tôi bắt đầu mua một chút, xem rất nhiều video và không lâu sau đó đã đến với Hội nghị Dash ở London. Tôi đã nhìn vào sự điên rồ đang diễn ra khi bong bóng ICO bắt đầu hình thành và nói “chúng ta cần bắt đầu quay phim này.”

Chúng tôi nhanh chóng trở thành cố vấn tại rất nhiều sự kiện trên toàn cầu và được gặp gỡ, phỏng vấn rất nhiều người đáng kinh ngạc từ Roger Ver đến John McAfee, cũng như một số người có ảnh hưởng quan trọng vào thời điểm đó. Chúng tôi bắt đầu ghi chép kinh nghiệm của mình và ai đó đề nghị chúng tôi đưa một số nội dung dạng ngắn lên YouTube vì không gian chuyển động quá nhanh và các tài liệu tính năng thường mất ba năm để tạo ra.

LISA:  Chúng tôi thấy mình đang ngồi trên bãi biển ở đâu đó và trò chuyện về cách chúng tôi có thể làm được điều đó, vì vậy chúng tôi nói “tại sao chúng tôi không tạo một kênh để cả hai có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình mà hãy làm như một cặp vợ chồng?”. Không có nhiều phụ nữ trong không gian, vì vậy điều đó rất quan trọng đối với tôi và chúng tôi biết rằng chúng tôi không muốn hét lớn thêm một kênh ‘Tìm kiếm 1000 lần altcoin tiếp theo lên mặt trăng …’, vì vậy chúng tôi đã lấy kinh nghiệm làm phim tài liệu các nhà làm phim để tạo ra các cuộc phỏng vấn thực sự hấp dẫn.

Điều tôi nghĩ cũng nổi bật với bộ phim tài liệu của chúng tôi là chúng tôi đã quay phim từ trong ra ngoài – điều mà không ai thực sự làm. Đã có các chương trình truyền hình và phim tài liệu xuất hiện về tiền điện tử và blockchain, nhưng chúng không được thực hiện bởi những người nhất thiết phải ở trong không gian. Chỉ là những người quan sát. Chúng tôi đã thực sự hiểu rõ về nó, và vì vậy tôi thích rằng bạn có thể thực sự CẢM NHẬN sự phấn khích và cuồng nhiệt của tất cả khi bạn xem tài liệu.

Q: Và trước hết bạn là nhà làm phim tài liệu?

ASH : Chúng tôi yêu thích phim tài liệu và đã sản xuất một số phim về các chủ đề khác cũng như phim tài liệu về tiền điện tử của chúng tôi. Đó là tất cả về cách kể chuyện và có rất nhiều câu chuyện tuyệt vời trong tiền điện tử. Từ quan điểm của chủ nghĩa tự do và góc độ công nghệ, cuộc sống của những người bình thường cũng đã được thay đổi như thế nào. Tôi còn quá trẻ để lập biểu đồ về sự phát triển của Internet, nhưng cảm thấy như chúng ta đã được trao cơ hội tuyệt vời để kể câu chuyện về công nghệ mới lạ nhưng đáng kinh ngạc này.

LISA : Đối với tôi, thật thú vị khi không biết phim tài liệu sẽ kết thúc ở đâu. Bạn đang quay một câu chuyện khi nó đang diễn ra, vì vậy chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với tiền điện tử vào thời điểm đó, chúng tôi chỉ biết thật không thể tin được là chúng tôi đang ở giữa công nghệ mới tuyệt vời này.

H: Các bạn tạo nội dung truyền hình 4K cao cấp hàng tuần – tại sao các bạn lại quyết định làm điều đó?

ASH : Chúng tôi đã quyết định từ rất sớm rằng nếu chúng tôi tham gia một chương trình thì nó phải là 4k và nó phải trông đẹp. Chúng tôi đã mất một chút thời gian để tạo ra định dạng của mình và đó là một khối lượng công việc đáng kinh ngạc nhưng mọi người luôn nhận xét rằng họ ấn tượng như thế nào với sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Tôi đoán điều này xuất phát từ tổng cộng 30 năm sản xuất.

Ấn tượng của bạn về tiền điện tử trong đợt tăng giá năm 2017 là gì?

ASH : Nó giống như không có gì chúng tôi từng thấy. Tôi nghĩ phần dựng phim ở đầu phim tài liệu của chúng tôi được cung cấp miễn phí trên kênh YouTube của chúng tôi, thực sự tổng hợp lại. Những người ở Lambos, những người đang thay đổi thế giới, tiền bay khắp nơi, các dự án kêu gọi bán token của họ. Cảm giác như đang ở trong một sòng bạc điên rồ nào đó đang trả tiền trong mỗi vòng quay… ..nên cho đến khi nó không còn nữa lol.

LISA : Tôi thực sự không biết phải làm gì với nó! Nó có vẻ không có thật – một lần nữa chúng tôi nói về điều này trong bộ phim tài liệu của chúng tôi – bạn đang nhìn những con số này trên một cuốn sổ cái cho biết bạn có số tiền vô lý, nhưng nó có vẻ không có thật. Tôi biết cho đến khi bạn rút tiền thì không, nhưng thật khó để hiểu được điều gì đang xảy ra, và tất cả những dự án và ICO này cứ đến và sắp tới,…. Thật là điên rồ.

Thị trường tăng giá này khác với năm 2017 như thế nào?

ASH : Thật thú vị là chúng tôi cũng đang thực hiện một tính năng tiếp theo để lập biểu đồ này. Sự bùng nổ của DeFi thật đáng kinh ngạc và sự gia tăng vượt bậc của một số dự án và mã thông báo rất giống nhau nhưng đã có rất nhiều người chơi lớn hơn trong trò chơi lần này.

Crypto dường như đã lớn lên một chút nhưng vẫn còn trong những năm tháng tuổi teen đầy bỡ ngỡ. Ngoài ra, nếu ICO là miền tây hoang dã thì một số DeFi là thanh nguy hiểm ở góc đường với trò chơi bài gian lận, nơi bạn có thể kiếm tiền hoặc bị bắn bất cứ lúc nào. Toàn bộ hiện tượng ‘kéo tấm thảm’ thật đáng kinh ngạc. Nó bắt đầu cạn kiệt và tôi nghĩ mọi người đều có thể cảm nhận được điều này nhưng một lần nữa rất nhiều dự án tốt sẽ phát triển mạnh và rất nhiều dự án sẽ chết và chu kỳ tiếp theo sẽ bắt đầu.

LISA : Tôi cảm thấy mọi người đã học được rất nhiều về cách đối phó với thị trường tăng giá, cách xử lý nó theo cảm xúc và mọi người hợp lý hơn khi chốt lời và không tham lam. Nó cũng có cảm giác như các dự án đã có những năm phát triển đó, đã hiểu rõ hơn về công nghệ và những gì có thể.

Chúng tôi thực sự bắt đầu thấy một số dự án trường hợp sử dụng thực tế tuyệt vời sắp ra mắt và các dự án thực sự cảm thấy như chúng có cơ hội tồn tại lâu dài.

Q: Bạn cảm thấy trách nhiệm gì với tư cách là Người ảnh hưởng tiền điện tử?

ASH : Chúng tôi đã cố gắng tránh những dự án chỉ thu phí. Chúng tôi có các dự án được tài trợ, vì chúng tôi cần trang trải chi phí sản xuất, nhưng chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nội dung nhiều thông tin nhất có thể và cho phép mọi người tự quyết định dựa trên thông tin được cung cấp.

LISA : Và ngay cả sau đó, các dự án được tài trợ của chúng tôi là những dự án mà chúng tôi đã nói đồng ý. Chúng tôi đã nghiên cứu họ, xem xét nhóm, xem sách trắng và bản đồ lộ trình của họ, vì vậy khán giả của chúng tôi vẫn có thể tin tưởng vào những gì chúng tôi đang nói, ngay cả khi chúng tôi không tuyên bố sẽ biến mọi người thành triệu phú trong 48 giờ .

Cộng đồng Trẻ em Mới quan trọng như thế nào đối với bạn?

ASH : Chúng tôi có một lượng người theo dõi tương đối nhỏ nhưng rất trung thành và chúng tôi đánh giá rất cao họ. Chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều người tài năng trên toàn cầu trong cuộc hành trình này và chúng tôi rất biết ơn về điều này.

LISA : Đó là điều thực sự đáng yêu trong hành trình YouTube này thực sự là làm quen với một số cộng đồng của chúng tôi, gặp gỡ họ trực tiếp và tại các sự kiện. Nó giống như cảm giác của cộng đồng về “tất cả chúng ta đều ở cùng nhau!” – Tôi nghĩ rằng hầu hết cộng đồng của chúng tôi đã mất 80% danh mục đầu tư của họ trong vụ tai nạn vừa qua, vì vậy nó giống như “Vâng, chúng tôi hiểu bạn, tôi cảm thấy như vậy!” và bây giờ tất cả chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm đợt tăng giá mới này, điều này thật tuyệt vời.

Bạn có nghĩ rằng tiền điện tử đang tiến gần hơn đến việc được áp dụng phổ biến không?

ASH : Nó chắc chắn đang trở nên phổ biến hơn và công nghệ ngày càng ít phức tạp hơn để sử dụng, nếu bạn loại trừ việc nuôi DeFi, nhưng nó còn một chặng đường dài để chạy cho đến khi nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Điều đó nói rằng mẹ tôi đã yêu cầu tôi mua cho bà ấy một số BITCON gần đây và không, đó không phải là lỗi đánh máy, lol.

LISA : Tôi nghĩ chắc chắn vẫn còn rất nhiều sự phản kháng, đặc biệt là từ các ngân hàng và những tổ chức mà nó đang đe dọa, nhưng tôi nghĩ rằng khi chúng ta thấy sự phản kháng này ngày càng gia tăng, điều đó có nghĩa là mối đe dọa của nó trở nên phổ biến hơn đang trở nên thực tế hơn – vì vậy tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tuyệt vời rằng nó đang đến gần hơn. Nó vẫn còn phức tạp một cách kỳ cục theo nhiều cách nên còn một chặng đường dài phía trước, nhưng ngày đó sẽ đến.

Bạn dự đoán gì về tiền điện tử vào cuối năm 2021?

ASH : Tôi nghĩ sẽ có một sự lặp lại tương tự như lần trước, một sự khó khăn trở lại và việc Darwin tiêu hủy hàng loạt các dự án bắt chước mà chúng ta đang thấy hàng ngày. Loại tăng trưởng mà chúng tôi đang thấy là không bền vững và tôi rất tiếc phải nói rằng nhiều dự án mới mà chúng tôi đang trình bày có vẻ giống như những bản sao rẻ tiền của những gì chúng tôi đã thấy trước đây.

Vào cuối chu kỳ này, việc học hỏi sẽ được thực hiện và tiền điện tử có thể sẽ gặp phải một chu kỳ giảm khác khi mọi người đều sử dụng HODL và BUIDL nhưng như mọi khi… .thì mạnh nhất vẫn tồn tại.

LISA : Hy vọng Dogecoin nằm ngoài top 10! Ha.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN