Những người nắm giữ Polkadot đang ủng hộ Acala và Moonbeam cho Parachains

320 lượt xem
Nhung nguoi nam giu Polkadot dang ung ho Acala va Moonbeam cho Parachains

Acala Network và Moonbeam có vẻ sẽ giành được vị trí trong các cuộc đấu giá parachain của Polkadot sau khi đảm bảo được các khoản huy động vốn từ cộng đồng lớn.

Moonbeam và Acala Network đã huy động được tổng cộng 882 triệu đô la để đấu giá trong các cuộc đấu giá Parachain sắp tới của Polkadot.

Các dự án Polkadot đang chờ đợi các cuộc đấu giá Parachain

Giao diện Moonbeam và Acala Network được thiết lập cho các cuộc đấu giá parachain của Polkadot.

Dữ liệu từ DotMarketCap cho thấy chỉ có dưới 100.000 nhà đầu tư Polkadot đã đóng góp chung 1,108 tỷ đô la DOT token cho 13 ứng cử viên parachain hàng đầu trước khi vòng đấu giá đầu tiên diễn ra vào ngày mai.

Acala Network và Moonbeam, hai trong số các dự án phổ biến nhất trong hệ sinh thái Polkadot, hiện đang dẫn đầu cuộc đua cho vay đám đông và do đó có vẻ như sẽ đảm bảo vị trí trong các cuộc đấu giá sắp tới.

Polkadot có kế hoạch đạt được khả năng tương tác bằng cách lưu trữ nhiều mạng parachain. Nó có kế hoạch hỗ trợ 100 parachains. Vì số lượng nó có thể tổ chức bị giới hạn, các đội phải đấu giá trong các cuộc đấu giá để giành được một vị trí. Quá trình đấu giá liên quan đến việc đặt cược DOT, mà các nhóm gây quỹ thông qua các khoản huy động vốn từ cộng đồng. Để đổi lấy các khoản vay, các nhóm thưởng cho những người đóng góp bằng mã thông báo.

Theo DotMarketCap , Acala là ứng cử viên parachain hàng đầu. Cho đến nay, nó đã huy động được 11,1 triệu mã thông báo DOT trị giá 566 triệu đô la. Moonbeam, trong khi đó, đã đạt được khoảng 6,3 triệu DOT trị giá khoảng 316 triệu đô la.

Đáng chú ý, cả Acala và Moonbeam sẽ tương thích với Máy ảo Ethereum. Moonbeam là một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh xây dựng cho tương lai đa chuỗi. Acala Network đang phát triển một hệ sinh thái tài chính phi tập trung bao gồm stablecoin, các dẫn xuất đặt cược và sàn giao dịch phi tập trung.

Các dự án khác đã huy động được số lượng đáng kể mã thông báo DOT bao gồm Astar, Parallel Finance, Clover Finance và Manta Network. Theo lịch đấu giá do Polkadot cung cấp, năm vòng đấu sẽ diễn ra hàng tuần từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 16 tháng 12.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN