Những người khai thác Bitcoin thay đổi trò chơi của họ cả trong ngắn hạn và dài hạn

459 lượt xem
Nhung nguoi khai thac bitcoin thay doi tro choi cua ho ca trong ngan han va dai han

Các thợ đào đang thực hiện các bước cả hàng ngày cũng như chiến lược để tận dụng môi trường Bitcoin đã thay đổi .

Thay đổi chiến lược

Vào ngày 26 tháng 2, Marathon Patent Group đổi tên thành Marathon Digital Holdings. Marathon, một trong những công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất Bắc Mỹ, tuyên bố rằng sự thay đổi này phản ánh bản chất mới của hoạt động kinh doanh của họ. Trước đây là một công ty khai thác, Marathon Digital Holdings hiện tập trung vào hai lĩnh vực: khai thác tiền điện tử và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Việc đổi tên chỉ là sự phản ánh mới nhất về tầm nhìn mở rộng của Marathon. Vào ngày 25 tháng 1, Marathon đã mua 150 triệu đô la Bitcoin, tương đương khoảng 5.000 BTC. Điều này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của công ty vào thị trường mở để mua tiền điện tử thay vì bán nó. Bitcoin đã mua đã được chuyển đến kho bạc của công ty.

Bitcoin vào Kho bạc

Việc mua Marathon cũng phản ánh một xu hướng ngày càng tăng bên ngoài lĩnh vực khai thác tiền điện tử . Việc thay thế tiền mặt bằng BTC trong kho bạc công ty đã trở nên nổi tiếng với sự nổi lên của MicroStrategy, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc điều hành Michael Saylor, đã khởi xướng các giao dịch mua như vậy vào tháng 8 năm 2020.

MicroStrategy thậm chí đã chia sẻ bí quyết của mình về việc mua kho bạc công ty. Vào ngày 7 tháng 2, công ty đã tổ chức một cuộc hội thảo hai ngày chính xác về chủ đề này và gửi các liên kết đến tài liệu hỗ trợ. Đại diện của 6917 công ty đã tham dự sự kiện trực tuyến .

Thay đổi giao dịch trong ngày BTC

Một điều mà một công ty khai thác tiền điện tử có thể làm mà một công ty phân tích kinh doanh không thể, về tổng thể, là khai thác tiền điện tử ở quy mô công nghiệp. Các thợ mỏ cũng đang thay đổi cách họ hoạt động, điều này mang lại gợi ý về thế giới tiền điện tử khi họ nhìn thấy nó ở cấp độ hàng ngày.
Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode đã phát hành một biểu đồ vào ngày 27 tháng 2 cho thấy rằng vào ngày 26, các công ty khai thác nói chung đã giữ nhiều Bitcoin hơn số lượng họ bán ra trên thị trường lần đầu tiên kể từ tháng 12. Chính xác hơn, Thay đổi Vị trí Net của Thợ mỏ (Thay đổi MNP) chuyển sang tích cực; nhiều phần thưởng của người khai thác đã được tạo ra hơn là do họ bán vào ngày 26. Lần cuối cùng điều này xảy ra là vào ngày 27 tháng 12, hoặc ngay trước khi làn sóng Bitcoin ATH tiếp theo bắt đầu.

Đặt nó tất cả cùng nhau

Những thay đổi dài hạn của Marathon thu hút sự chú ý. Vì vậy, hãy thực hiện thay đổi ngắn hạn, chẳng hạn như Thay đổi MNP. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

Mira Chistanto của Messari Research đã tweet vào ngày 27 tháng 2 rằng “Các thợ mỏ tin vào Bitcoin. Họ sẽ không sử dụng tiền điện tử nếu họ không tin ”. Và cô ấy hỏi về các thợ đào, “điều gì sẽ xảy ra khi họ ngừng bán và bắt đầu mua BTC?” 

Bây giờ chúng ta biết. Họ xoay trục để trở thành công ty “quản lý tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN