Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới

437 lượt xem
Nhung ngay bien dong doi voi SHIB sap toi khi mo hinh dot pha tam giac dang dien ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn do mô hình đột phá tam giác hiện đang hoạt động trên các biểu đồ của tiền điện tử phi tập trung.

Thật vậy, trên biểu đồ SHIB / USDT, chúng ta có thể quan sát thấy một mô hình tam giác đột phá đang diễn ra, cho thấy rằng một sự di chuyển theo một trong hai hướng sắp xảy ra. Tuy nhiên, do khối lượng giao dịch gần đây quá ít, nên có vẻ như sự bứt phá đi xuống là kịch bản thực tế hơn.

Biểu đồ sử dụng cả đường trung bình động hàm mũ (EMA) 9 và 50 vì nó cung cấp nhiều trọng lượng và ý nghĩa hơn cho các điểm dữ liệu SHIB gần đây hơn là đường trung bình động đơn giản (SMA) hoặc đường trung bình động chung (MA).

Mặc dù có động lực tăng trên cả đường EMA 9 và EMA 50, tín hiệu quan trọng là khối lượng giao dịch SHIB đã giảm đáng kể.

Điều đáng chú ý là vào ngày 11 tháng 10, SHIB đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch nhiều gấp đôi trong 24 giờ so với Dogecoin (DOGE) mặc dù có vốn hóa thị trường nhỏ hơn gần ba lần, khiến mã thông báo trở thành tài sản được giao dịch nhiều thứ sáu trên thị trường tiền điện tử vào thời điểm đó.

Cơ hội cho cá voi SHIB 

Điều đáng nói là giao dịch mua quan trọng cuối cùng được ghi nhận là vào ngày 18 tháng 10 năm 2021, khi một con cá voi SHIB vừa mua 39.462.799.009 trị giá (1.122.094 USD), theo @WhalesStats .

Tương tự như vậy, cá voi có lẽ đã nhận thức được chuyển động này. Do đó, một “bãi cá voi” đáng kể có thể đang xảy ra khi khối lượng giảm xác nhận sự suy giảm chung về mối quan tâm xung quanh tài sản.

Giá SHIB 

Hiện tại, đối thủ cạnh tranh mã thông báo với Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức 0,00002848 đô la, tăng 2,48% trong 24 giờ và giảm 2,18% trong tuần trước, với vốn hóa thị trường là 11,2 tỷ đô la, theo thống kê của CoinMarketCap.com.

Đáng chú ý, ngày hôm qua SHIB đã không tận dụng được động lực thị trường khi Bitcoin vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó, mặc dù là đồng tiền không ổn định được sử dụng nhiều nhất trên mạng Ethereum (ETH) trong bảy ngày qua. Đặc biệt, ngày hôm qua ngoài stablecoin và SHIB, mọi loại tiền tệ khác trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều giao dịch trong màu xanh lục .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN