Nhóm mới nhất của San Jose Sharks chấp nhận Dogecoin và Bitcoin

131 lượt xem
Nhom moi nhat cua San Jose Sharks chap nhan Dogecoin va Bitcoin

Theo chủ tịch Jonathan Becher, San Jose Sharks sẽ chấp nhận thanh toán cho một số giao dịch mua lớn bằng tiền điện tử trong mùa giải tới. Điều đó bao gồm vé theo mùa, tài trợ của công ty và thuê phòng tại SAP Arena ở San Jose.

Đó là kết quả của sự hợp tác giữa công ty mẹ của Sharks, Sharks Sports & Entertainment và dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay.

Thông qua BitPay, các Sharks có thể chấp nhận nhiều loại tiền điện tử: Bitcoin , Bitcoin Cash , Ethereum , Wrapped Bitcoin và Dogecoin , cũng như năm loại tiền ổn định khác nhau (GUSD, BUSD, DAI, PAX và USDC). Không giống như PayPal, chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định sau mỗi lần bán, BitPay thực sự cho phép người bán nhận tiền điện tử trực tiếp.

Trên Twitter, Becher đã viết rằng Cá mập cũng đang xem xét sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa nhỏ hơn như hàng hóa và vé trò chơi đơn, và rằng những trường hợp sử dụng đó “sẽ được đánh giá theo thời gian”.

Tương tự, Oakland A’s, một đội bóng chày thuộc Liên đoàn bóng chày gần đó, gần đây đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho các dãy phòng . 

Các đội thể thao chuyên nghiệp bên ngoài Khu vực Vịnh cũng bắt đầu khởi động tiền điện tử trong những tháng gần đây sau khi thị trường Top Shot NFT của NBA , nơi bán các video clip ngắn gắn với mã thông báo trên chuỗi khối Flow, đã đổ xăng vào cơn sốt sưu tầm kỹ thuật số vào mùa đông vừa qua.

Nhờ có chủ sở hữu thân thiện với tiền điện tử Mark Cuban, Dallas Mavericks gần đây đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin; Sacramento Kings hiện cung cấp tùy chọn trả lương bằng Bitcoin cho nhân viên; và sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã mua quyền đặt tên cho đấu trường Miami Heat, mở ra các tài trợ tiền điện tử trong tương lai.

Hơn nữa, trên khắp các giải đấu chuyên nghiệp, người chơi đã hợp tác với các công ty tiền điện tử để chuyển tiền lương của họ (ít nhất là một phần) thành tiền điện tử . Ngay cả Tom Brady cũng là một người theo học Bitcoin .

Cá mập là đội mới nhất thực hiện một cú cắn ( cười đau đớn ) khỏi thị trường tiền điện tử — nhưng tỷ lệ cược là họ sẽ không phải là đội cuối cùng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN