Nhóm khai thác DCG Foundry mở cửa cho công chúng sau khi âm thầm khai thác hơn 780 BTC

273 lượt xem
Nhom khai thac DCG Foundry mo cua cho cong chung sau khi am tham khai thac hon 780 BTC

Công ty con khai thác của Digital Currency Group là Foundry đã thông báo rằng họ đang mở nhóm khai thác Foundry USA sau nhiều tháng ở chế độ beta riêng tư.

Công ty cho biết trong một thông báo vào thứ Năm rằng họ đã đăng ký khách hàng khai thác tổ chức đầu tiên của mình và hiện đang tung ra công chúng. Nhóm hỗ trợ cả BTC và BCH bằng cách sử dụng phương thức thanh toán Full-Pay-Per-Share (FPPS).

Các nhà khai thác khai thác kết nối máy của họ với một nhóm khai thác bằng chế độ FPPS sẽ nhận được các phần thưởng khối và phí giao dịch dựa trên đóng góp hashrate của họ. 

Blockcap, một nhà khai thác có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết trong tuyên bố rằng họ đã bổ sung khoảng 10.000 đơn vị máy khai thác bitcoin của mình cho Foundry USA, một động thái bổ sung thêm khoảng 910 petahashes mỗi giây (PH / s) sức mạnh tính toán.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có Blockcap là khách hàng lớn đầu tiên của nhóm khai thác của chúng tôi và mong muốn cung cấp cho người dùng nhóm của chúng tôi trải nghiệm khai thác mới đã được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các công ty khai thác tổ chức,” Mike Colyer, Giám đốc điều hành cho biết của Foundry.

Foundry lặng lẽ hoạt động với nhóm khai thác bitcoin của mình vào tháng 10 và không lộ diện cho đến giữa tháng 12 với tín hiệu coinbase “Foundry USA #dropgold” – tham chiếu đến khẩu hiệu được sử dụng bởi dòng thương mại Greyscale của DCG.

Dựa trên các giao dịch coinbase tới các địa chỉ thanh toán của Foundry USA , nhóm đã khai thác hơn 125 khối với hơn 780 BTC kể từ tháng 10 dưới dạng trợ cấp khối trị giá khoảng 43 triệu đô la.

Công ty cho biết nhóm khai thác của họ được tích hợp với các dịch vụ tài chính khác nhau dưới sự bảo trợ của Genesis của DCG bao gồm các sản phẩm lưu ký, giao dịch, cho vay và thu lợi nhuận.

Nhóm Foundry ra mắt trong bối cảnh đầu tư vào khai thác bitcoin ngày càng tăng từ các tổ chức ở Bắc Mỹ. 

Block đã báo cáo vào tháng trước rằng kể từ tháng 10, các tổ chức ở Bắc Mỹ đã đổ hơn nửa tỷ đô la vào việc mua phần cứng khai thác bitcoin.

Thật vậy, Blockcap có 10.000 đơn vị AntMiners khác từ Bitmain và 8.400 đơn vị từ Canaan, tất cả đều đang được đặt hàng và đến hạn giao hàng.

Khi được giao toàn bộ, những chiếc máy này sẽ đóng góp thêm sức mạnh tính toán vào tỷ lệ băm bitcoin hiện tại của Foundry USA, hiện chiếm 1,79% tổng số của mạng. Điều đó khiến nó trở thành nhóm lớn thứ 11, dựa trên hashrate trung bình động trong 7 ngày của bitcoin . 

“Khai thác trên một nhóm được thực hiện và có trụ sở hoàn toàn tại Hoa Kỳ, đồng thời cung cấp các khoản thanh toán cho các tổ chức khai thác ngang bằng với các nhóm lớn nhất thế giới là một lựa chọn hiển nhiên trong sứ mệnh của chúng tôi là biến Bắc Mỹ trở thành trung tâm toàn cầu về khai thác tài sản kỹ thuật số”, Giám đốc điều hành Blockcap Chủ tịch Darin Feinstein cho biết trong tuyên bố.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN