Nhóm hack Anonymous ra mắt mã thông báo tiền điện tử Anon Inu

649 lượt xem
Nhom hack Anonymous ra mat ma thong bao tien dien tu Anon Inu

Mã thông báo tiền điện tử ẩn danh hiện có sẵn để mua, nhưng nó có trường hợp sử dụng xứng đáng không?

Nhóm hacker phi tập trung được gọi là Anonymous được thiết lập để khởi chạy một mã thông báo tiền điện tử có tên là Anon Inu trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Trong một video YouTube công bố mã thông báo, Anonymous tuyên bố Anon Inu là trung tâm để chống lại Elon Musk và Trung Quốc. Nhưng làm thế nào nó thực hiện điều đó là không rõ ràng vào thời điểm này.

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử chỉ mới bắt đầu. Vì vậy, chúng tôi đã phát hành mã thông báo Anon Inu, một mã thông báo cộng đồng DeFi mới với các tiện ích tích hợp khác nhau. Ngoài việc chiến đấu với Elon Musk trong cuộc chiến meme, mã thông báo cũng sẽ chiến đấu với Trung Quốc trong cuộc chiến tiền điện tử, ”

Ngoài ra, việc đi xuống lộ trình mã thông báo tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme / chó đặt ra câu hỏi về độ tin cậy của Anonymous (ngay cả khi bất kỳ ai cũng có thể là Anonymous). Đây có phải chỉ đơn giản là một nỗ lực để kiếm tiền trên danh nghĩa?

Đây có phải là Anonymous giống như hồi năm 2003 không?

Anonymous là một tập hợp các tin tặc và nhà hoạt động đã gây tiếng vang vào năm 2003 trên bảng tin 4chan. Họ đứng về quyền con người, quyền tự chủ, chống lại chế độ chuyên chế, và xã hội nhân văn hơn.

Các thành viên phân biệt bản thân bằng cách đeo mặt nạ Guy Fawkes, như được mô tả trong tiểu thuyết đồ họa và phim V For Vendetta.

Nhóm này đã thực hiện các cuộc tấn công mạng vào các cơ quan chính phủ của Mỹ, Israel, Tunisia và Uganda trong quá khứ. Cũng như các tập đoàn bao gồm PayPal, Mastercard, Visa và Sony.

Các FBI thâm nhập nhóm vào năm 2011, dẫn đến việc bắt giữ một nhân vật chủ chốt gọi LulzSec. Kể từ đó, quy mô và tần suất các cuộc tấn công của Anonymous giảm xuống.

“Sự chậm lại rõ rệt trong các tuyên bố của nhóm trong những năm sau năm 2011 đã dẫn đến suy đoán rằng sự thận trọng hơn giữa các thành viên khiến những người chơi lớn giữ một hồ sơ thấp hơn. Tuy nhiên, nhóm này vẫn tiếp tục thông báo các hành động và đưa ra cảnh báo thông qua trang web chính thức và tài khoản Twitter của mình ”.

Cách đây 8 tháng, Anonymous đã mở một kênh YouTube , điều kỳ lạ là kênh này đã được xác minh. Cho đến nay, đã có năm video tải lên, một trong số đó là thông điệp gửi đến Elon Musk để đáp lại vai trò của ông trong FUD năng lượng Bitcoin , dẫn đến sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử.

Mã thông báo tiền điện tử ANON INU làm gì?

Trang web Anon Inu cung cấp thông tin chi tiết về mã thông báo. Họ mô tả nó như một mã thông báo DeFi gây quỹ cho động vật và có tính năng đốt mã thông báo và phần thưởng cho người sở hữu thông qua việc phân bổ 5% phí giao dịch.

“Mục tiêu của ANON INU là giữ cho những người nắm giữ của anh ấy hạnh phúc bằng cách trở thành một mã thông báo Defi có ba chức năng: đốt thủ công, tăng thêm tính thanh khoản và phân phối những người nắm giữ của anh ấy.”

Việc xem xét lại lộ trình cho thấy sự thiếu hụt rõ rệt về các nâng cấp kỹ thuật. Thay vào đó, các nhà phát triển của Anon Inu dường như đang tập trung vào tiếp thị, chẳng hạn như giới thiệu những người có ảnh hưởng và được liệt kê trên các trang web tổng hợp như CoinMarketCap. NFT, thông qua OpenSea, cũng sẽ sớm ra mắt.

Mã thông báo Anon Inu có tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ (1.000.000.000.000.000). Điều này hạn chế nghiêm trọng phạm vi tăng giá theo quan điểm khan hiếm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN