Nhóm bảy tài sản tiền điện tử Elite có ‘tiềm năng điên rồ’, theo Trader Austin Arnold

319 lượt xem
Nhom bay tai san tien dien tu Elite co tiem nang dien ro theo Trader Austin Arnold

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Austin Arnold cho biết bảy tài sản tiền điện tử altcoin có tiềm năng to lớn để tạo ra lợi nhuận trong tương lai gần.

Arnold nói với 751.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy rất vui mừng về Cardano, trích dẫn tin tức rằng bộ chuyển đổi ERC20 của Cardano đang tiến gần đến giai đoạn testnet của nó.

“Điều này rất lớn đối với Cardano… nhưng điều này càng nói lên xu hướng của không gian này: Tương tác, đa hướng, các chuỗi nói chuyện với nhau. Và một số dự án blockchain đã nói ‘có’, họ muốn trở thành một phần của hệ sinh thái Cardano. ” 

Arnold lưu ý rằng dự án trò chơi blockchain Chain Games đã bày tỏ sự ủng hộ đối với hệ sinh thái.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum Polygon (MATIC), lưu ý rằng các báo cáo rằng người dùng tích cực của Polygon đã tăng 75.000. Polygon đang giao dịch ở mức 1,83 đô la tại thời điểm viết bài và tăng 67,5% trong một tuần khi nhiều tài sản tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về giá, theo CoinGecko.

Lựa chọn tiếp theo của Arnold là Ethereum, lưu ý các báo cáo rằng doanh thu mạng của Ethereum được thiết lập để phá vỡ kỷ lục mới trong tháng này.

“Không có cách nào khác để cắt nó – các chỉ số Ethereum tiếp tục có xu hướng.”

Hai dự án tiếp theo trong danh sách của Arnold là Polkadot (DOT) và Kusama (KSM), trích dẫn thông báo gần đây của Polkadot rằng dự án sandbox Kusama đã sẵn sàng để tổ chức parachains.

Nhà phân tích giải thích,

“Polkadot đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình ra mắt mạng chính. Những người nắm giữ Polkadot – xin chúc mừng. ” 

Lựa chọn altcoin áp chót của Arnold là Avalanche (AVAX), trích dẫn tin tức rằng Tether (USDT) có kế hoạch hoạt động trên blockchain Avalanche.

Và lựa chọn cuối cùng của nhà phân tích là Sushi (SUSHI), chỉ ra rằng Sushi có kế hoạch bán những chai rượu sake được mã hóa. Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được cho là đang tung ra một chương trình mới có tên MISO để cho phép các dự án mới niêm yết mã thông báo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN